5, Jan 2022
Xuất hiện nhân vật là bạn Lều Phương Anh tố ngược: Cô con gái gây áp lực để chiếm tài sản của bố, quậy đục nước kiếm fame?

Xuất hiện nhân vật là bạn Lều Phương Anh tố ngược: Cô con gái gây áp lực để chiếm tài sản của bố, quậy đục nước kiếm fame?


Pyo,


Theo

Trí Thức Trẻ


00:05 05/01/2022

Những lùm xùm xung quanh nữ ca sĩ Lều Phương Anh đang là tâm điểm sự chú ý của cư dân mạng.


Mới đây, dân tình lại xôn xao trước bình luận tố cáo của một người được cho là bạn của

Lều Phương Anh

với cô gái đã "bóc phốt" nữ ca sĩ. Cụ thể, phía dưới bài đăng bóc phốt nữ ca sĩ L.P.A là


tiểu tam, phá hoại gia đình người khác này


, một netizen đã để lại bình luận rất dài cho rằng cô gái này đang cố tình đánh lạc hướng dư luận, muốn gây áp lực lên bố ruột để lấy tài sản: "Em à, em biết bố mẹ em đang phân chia tài sản nên em làm khùng làm điên kéo dư luận để áp lực lên bố em. Bố cho em 1 căn nhà rồi giờ còn đòi cái shop house 8 tỷ. Không cho thì em quậy. Bố để lại hết tài sản cho mẹ con em rồi còn gì. Em thừa hiểu bố mẹ em đã chia tay nhau từ rất rất lâu rồi mà".

Ngoài ra, người này còn chia sẻ Lều Phương Anh im lặng vì sợ ảnh hưởng tới người đàn ông đó: "Nếu dẹp vụ mưu tính của em qua 1 bên để nói về cảm xúc của em thì thật sự anh rất hiểu em. Vì anh đã trải qua y chang em. Chỉ khác là anh không quậy cho đục nước để được miếng fame hay cái shop house như em mà chỉ đơn giản là anh muốn sau chia tay thì ba mẹ và tất cả mọi người trong gia đình anh đều vui vẻ khi gặp lại nhau sau li hôn".

Thông tin này chưa được kiểm chứng nhưng hiện nay, lùm xùm xung quanh nữ ca sĩ Lều Phương Anh đang là tâm điểm sự chú ý trên mạng xã hội.

Xuất hiện nhân vật là bạn Lều Phương Anh tố ngược: Cô con gái gây áp lực để chiếm tài sản của bố, quậy đục nước kiếm fame? - Ảnh 2.

Bình luận của một người được cho là bạn Lều Phương Anh đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Xuất hiện nhân vật là bạn Lều Phương Anh tố ngược: Cô con gái gây áp lực để chiếm tài sản của bố, quậy đục nước kiếm fame? - Ảnh 3.

Người này bất ngờ váy cưới cho người mập lên tiếng tố ngược lại cô gái đã bóc phốt nữ ca sĩ Lều Phương Anh

Xuất hiện nhân vật là bạn Lều Phương Anh tố ngược: Cô con gái gây áp lực để chiếm tài sản của bố, quậy đục nước kiếm fame? - Ảnh 4.

Xuất hiện nhân vật là bạn Lều Phương Anh tố ngược: Cô con gái gây áp lực để chiếm tài sản của bố, quậy đục nước kiếm fame? - Ảnh 5.

Trước đó, nữ ca sĩ L.P.A đã bị tố là tiểu tam, xen vào hạnh phúc gia đình nhà người khác. Thậm chí, nữ ca sĩ còn mang thai với nhân tình và có hành động ngang nhiên gây phẫn nộ

Xuất hiện nhân vật là bạn Lều Phương Anh tố ngược: Cô con gái gây áp lực để chiếm tài sản của bố, quậy đục nước kiếm fame? - Ảnh 6.

Xuất hiện nhân vật là bạn Lều Phương Anh tố ngược: Cô con gái gây áp lực để chiếm tài sản của bố, quậy đục nước kiếm fame? - Ảnh 7.

Lùm xùm xung quanh nữ ca sĩ L.P.A đang thu hút rất nhiều sự chú ý và quan tâm từ cộng đồng mạng


Ảnh: FBNV, Sưu tầm


váy cưới đỏ

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!