28, Oct 2021
Váy cưới cổ tích của Đông Nhi, Bảo Thy… được kiến tạo bởi bàn tay tài hoa Chung Thanh Phong

Chung Thanh Phong là một nhà thiết kế nổi danh, được giới mộ điệu đánh giá cao nhờ sự sáng tạo ấn tượng mang đậm dấu ấn cá nhân. Không chỉ có thể, đây còn là cha đẻ của những chiếc váy cưới trong mơ của các cô dâu đình đám làng tiêu khiển Việt.

Chỉ kể trong năm 2019, anh có 4 lần đồng hành cùng 4 cô dâu, lần lượt gồm Sara Lưu, Đàm Thu Trang,

Đông NhiBảo Thy

. Những chiếc váy cưới của Chung Thanh Phong dần trở thành niềm mong ước của bao cô gái trẻ với mong muốn hóa thành cô dâu xinh đẹp nhất trong sự kiện lớn nhất đời mình. Anh thoạt nhiên trở nên địa chỉ đáng tin cẩn nhất càng ngày càng được nhiều mỹ nhân tìm đến.


Đàm Thu Trang

Chưa đầy 2 tháng sau đám cưới của Sara Lưu, Chung Thanh Phong đấu bắt tay thực hiện những chiếc đầm cưới lộng lẫy khác cho Đàm Thu Trang.

Là một nhà thiết kế liền được đặt hàng riêng những bộ váy cưới cho nhiều cô dâu mỗi năm song ấn tượng ở chỗ, mọi bộ cánh đều có những điểm đặc sắc riêng, không rập khuôn, bộ sau y hệt bộ trước và tất nhiên là luôn có điểm nhấn đắt giá riêng biệt.

Với những chiếc đầm cưới của bà xã Cường Đô La, Chung Thanh Phong chú trọng vào chất liệu vải organza, kỹ thuật dập ly tinh tế và dựng corset vốn là sở trường, nhằm tạo vòng eo mảnh mai, thon gọn. Điểm chung của các bộ cánh này là màu trắng trang nhã, thiết kế toát lên nét thanh tú, mềm mại, đơn giản nhưng cuốn hút.

Váy cưới cổ tích của Đông Nhi, Bảo Thy… được kiến tạo bởi bàn tay tài hoa Chung Thanh Phong - 1

Váy cưới cổ tích của Đông Nhi, Bảo Thy… được kiến tạo bởi bàn tay tài hoa Chung Thanh Phong - 2

Năm 2019 ghi dấu ấn với những đám cưới đình đám. trở nên cô dâu của Cường Đô la, Đàm Thu Trang nhẹ nhõm, thảnh thơi hút mắt người nhìn trong chiếc váy cưới nhẹ nhõm.

Váy cưới cổ tích của Đông Nhi, Bảo Thy… được kiến tạo bởi bàn tay tài hoa Chung Thanh Phong - 3

Thiết kế sử dụng chất liệu vải organza và dùng kỹ thuật dập ly tinh tế, chiếc váy cưới rập ràng như mây giúp Đàm Thu Trang hoá nàng công chúa trong cổ tích bước ra.

Váy cưới cổ tích của Đông Nhi, Bảo Thy… được kiến tạo bởi bàn tay tài hoa Chung Thanh Phong - 4

Thiết kế giúp làm tôn phát xuất cong thân thể của cô dâu, càng làm tôn lên vẻ đẹp và niềm hạnh phúc chứa chan trong ngày trọng đại.


Đông Nhi

Nếu nói đám cưới của Đông Nhi tháng 11 vừa qua là đám cưới thế kỷ thì hẳn Chung Thanh Phong là nhà mốt vinh diệu nhất khi được “chọn mặt gửi vàng” thiết kế gần như bít tất những trang phục cưới cho cả cô dâu lẫn chú rể Ông Cao Thắng. Yêu nhau sau 1 thập kỷ, Đông Nhi tin tức phó cho nhà thiết kế đồng thời cũng là người bạn thân suốt 1 thập kỷ qua của mình.

Với kinh nghiệm cũng như sự tinh tế, tỉ mỉ của mình, Chung Thanh Phong đã mang đến những chiếc đầm hiện đại pha lẫn cổ điển, đúng tâm ý, thị hiếu của Đông Nhi. Từ y phục cưới diện tại studio chụp ảnh đến áo dài trong lễ rước dâu và những bộ cánh trong hôn lễ đều nói lên Chung Thanh Phong quả là nhà thiết kế có góc nhìn và tư duy

thời trang

nhạy bén.

Vừa luôn cập nhật khuynh hướng cho các bộ váy cưới, vừa biết cách phá hoang lợi thế ngoại hình của từng người và biết lắng tai, thấu hiểu những mong muốn của người khác, từ đó, Chung Thanh Phong đúc kết lại và cho “ra đời” những bộ y phục vừa hợp thời, vừa tôn dáng, khiến cô dâu xinh đẹp, tự tin khi khoác lên mình.

Váy cưới cổ tích của Đông Nhi, Bảo Thy… được kiến tạo bởi bàn tay tài hoa Chung Thanh Phong - 5

Không chỉ thiết kế váy cưới lộng lẫy, Chung Thanh Phong còn là người làm nên những bộ áo dài cưới truyền thống cho các cô dâu. Chiếc áo dài lúc làm làm lễ ở nhà của Đông Nhi là một trong số đó. kế hoạch đám cưới Thiết kế có phần đơn giản, nhẹ nhàng nhưng rất tôn dáng và qua.

Váy cưới cổ tích của Đông Nhi, Bảo Thy… được kiến tạo bởi bàn tay tài hoa Chung Thanh Phong - 6

Đám cưới của Đông Nhi được xem là đám cưới thế kỷ và có lẽ, một yếu mẫu váy cưới đơn giản sang trọng tố góp nên điều đó chính là những chiếc váy cưới của NTK đình đám.

Váy cưới cổ tích của Đông Nhi, Bảo Thy… được kiến tạo bởi bàn tay tài hoa Chung Thanh Phong - 7

Chiếc váy cưới mà Đông Nhi mặc khi bước lên lễ đường cũng chính là chiếc váy cưới mà bao cô gái ước mong.

Bảo Thy

Cưới cùng năm với 3 mỹ nhân trên và cũng đặt váy cưới chung một nhà thiết kế, Bảo Thy là cô dâu thứ 4 trong năm 2019 mà anh có dịp đồng hành. Tuy thời gian cưới của các cô dâu sít sát nhau nhưng Chung Thanh Phong vẫn không ngừng sáng tạo để mang đến những bộ cánh không thể lộng lẫy, sang trọng hơn.

Trong đám cưới của mình, điều mà ai cũng thấy chính là công chúa bong bóng Bảo Thy hóa nữ thần khi xuất hiện trong những chiếc đầm đẹp tựa công nương, vừa mang nét cổ điển, hơi hám hoàng tộc, vừa trông hiện đại, thanh thoát. Trước những thiết kế từ áo dài cưới đến váy cưới, Chung Thanh Phong khiến công chúng trầm trồ. Những bộ cánh diện trong ngày cưới đẹp đến nao lòng.

Váy cưới cổ tích của Đông Nhi, Bảo Thy… được kiến tạo bởi bàn tay tài hoa Chung Thanh Phong - 8

Bàn tay phù thuỷ của Chung Thanh Phong đứng sau màn hoá thân thành công chúa trong đời thực của Bảo Thy. Vốn xinh đẹp, khoác lên mình chiếc váy cưới trắng bong khôi, Bảo Thy càng hút mắt hơn.

Váy cưới cổ tích của Đông Nhi, Bảo Thy… được kiến tạo bởi bàn tay tài hoa Chung Thanh Phong - 9

Cận cảnh chiếc váy cưới lúc làm lễ và rước dâu của Bảo Thy do chính tay Chung Thanh Phong làm nên khiến ai cũng phải trằm trồ vì quá đẹp.

Váy cưới cổ tích của Đông Nhi, Bảo Thy… được kiến tạo bởi bàn tay tài hoa Chung Thanh Phong - 10

Những thiết kế được làm trên chất liệu voan mỏng và ren được đính kết tỉ mĩ, sự đầu tư chỉnh chu của Chung Thanh Phong khiến bất kỳ người đẹp nào cũng tin tức.


Sara Lưu

Đầu tháng 6 năm 2019, Sara Lưu tổ chức đám cưới và quyết định chọn Chung Thanh Phong thiết kế cho những chiếc váy cưới của mình. Bà xã Dương Khắc Linh được NTK đình mang đến chiếc đầm cưới lạ mắt 2 trong 1 bắt kịp hot trend.

Kiểu đầm có phom dáng đuôi cá mang đến vẻ gợi cảm, kiêu sa kết hợp với tùng rời bằng voan rập rình giúp tăng thêm vẻ sang, duyên dáng.

Váy cưới cổ tích của Đông Nhi, Bảo Thy… được kiến tạo bởi bàn tay tài hoa Chung Thanh Phong - 11

Trong đám cưới, bà xã Dương Khắc Linh lộng lẫy tựa một nàng công chúa chính nhờ bộ cánh nền, yêu kiều của NTK gốc Đà Nẵng.

Đứng sau những chiếc váy cưới của 4 cô dâu nổi danh Đông Nhi, Bảo Thy, Đàm Thu Trang và Sara Lưu và khép lại năm 2019, Chung Thanh Phong làm “dày” nên bảng “thành tích” trong sự nghiệp thiết kế mình. Trước đó, anh cũng là tác giả của những chiếc đầm cưới xinh đẹp của cô dâu Nhã Phương, Hari Won, Á hậu Tú Anh, Tú Vi, Trúc Diễm.

<a onclick="return send_ga_gtag('box_tin_lien_quan_trong_noi_dung_bai', 'chuyen_muc_182_tin_bai_411882_phien_ban_web','eyJjYXRlZ29yeUlkXzI0aCI6IjM2IiwicGFnZUNhdGVnb3J5XzI0aCI6ImZhc2hpb24iLCJhcnRpY2xlSWRfMjRoIjoiNDExODgyIiwiZGV2aWNlXzI0aCI6InBjIiwiYWN0aW9uXzI0aCI6ImNsaWNrIn0=', váy cưới màu trắng this)” href=”https://eva.vn/thoi-trang-cuoi/dong-nhi-xinh-dep-tua-cong-chua-trong-nhung-chiec-vay-cuoi-co-tich-c182a411882.html” title=”Đông Nhi xinh đẹp tựa công chúa trong những chiếc váy cưới cổ tích”>
Đông Nhi xinh đẹp tựa công chúa trong những chiếc váy cưới cổ tích

Đông Nhi trở thành cô dâu xinh đẹp nhất hôm nay với những chiếc váy cưới được thiết kế đặc biệt, chính thức về nhà chung cùng Ông Cao Thắng sau hành…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!