10, Sep 2022
V (BTS) được Vogue gọi là “biểu tượng của kỷ nguyên”

V (BTS) được Vogue gọi là “biểu tượng của kỷ nguyên”


Hà Linh,


Theo VTV News


15:40 09/09/2022

V cũng là thành viên đầu tiên của BTS trở thành gương mặt trên trang bìa solo của tạp chí Vogue.

Mới đây,

V

– thành viên nhóm nhạc đình đám

BTS

– đã xuất hiện trên trang bìa tạp chí số tháng 10 của Vogue Hàn Quốc. Điều này cũng đánh dấu cột mốc lớn trong sự nghiệp của nam thần tượng anh là thành viên đầu tiên của BTS sở hữu trang bìa solo trên tạp chí uy tín này.

Trước đó, BTS cũng từng lên bìa tạp chí Vogue 4 lần, nhưng đều với tư cách là một nhóm nhạc và chưa từng có ai trước V sở hữu bìa solo. Đáng chú ý, V làm được điều này khi thậm chí chưa từng ra mắt ca khúc váy cưới màu đỏ solo chính thức nào trong suốt sự nghiệp.

Trên trang bìa, V vẫn khoe vẻ đẹp lạnh lùng vốn đã trở thành thương hiệu của mình. Đồng thời, anh cũng khiến khán giả ngỡ ngàng với trang phục và phụ kiện đến từ thương hiệu Miu Miu và Cartier. Được biết, đây cũng là những bộ sưu tập thời trang đắt đỏ nhất của hai nhãn hàng này.

Nhắc về thành viên của BTS, tạp chí danh tiếng Vogue không ngần ngại gọi anh là "biểu tượng của một kỷ nguyên". Thậm chí, Vogue Hàn Quốc cũng nhận định đây sẽ là trang bìa tạp chí ghi dấu ấn trong lòng khán giả trong nhiều năm tới.

Ngoài vinh dự này, V cũng là thành viên đầu tiên và duy nhất của BTS được mời tham dự Tuần lễ thời trang Paris cùng với hãng cao cấp Celine. Những bước tiến lớn trong sự nghiệp tiếp tục chứng minh sự nổi tiếng cũng như sức ảnh hưởng của nam thần tượng trong ngành giải trí thế giới.Cùng ngắm nhìn những hình ảnh của V (BTS) trên tạp chí Vogue Hàn Quốc:

V (BTS) được Vogue gọi là biểu tượng của kỷ nguyên - Ảnh 2.

V (BTS) được Vogue gọi là biểu tượng của kỷ nguyên - Ảnh 3.

V (BTS) được Vogue gọi là biểu tượng của kỷ nguyên - Ảnh 4.


Ảnh: Vogue
https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/v-bts-duoc-vogue-goi-la-bieu-tuong-cua-ky-nguyen-20220909110949893.htm


Vụ rò rỉ ảnh Jennie và V (BTS): Không dừng lại ở chuyện hẹn hò mà là vấn đề xâm phạm quyền riêng tư quá đà

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!