30, Oct 2021
Từng hát tại tiệc của nữ streamer Bình Dương, Mr Đàm đeo kim cương át cả gia chủ


Đàm Vĩnh Hưng

trước khi cập kê bước sang tuổi 50 đã từng là tuổi thơ của bao đời từ 7X-9X đầu đời. Với chất giọng khàn đặc trưng cùng lối sống thân thiện và đi lên từ nghèo khó mà nam ca sĩ chiếm được thiện cảm của rất nhiều người. Ở ngoài đời, từng là một anh thợ cắt tóc bình bình nhưng khi lên sàn diễn trình diễn, nam nghệ sĩ sinh năm 1971 luôn là trọng điểm của mọi sự chú ý vì phong cách thời trang chất chơi của mình.

Khoảng thời kì ở tuổi đứng tuổi, giọng ca thị thành Buồn ít ra sản phẩm âm nhạc mới hơn mà phủ sóng mạng từng lớp với những video TikTok “lầm lội”. Tuy nhiên, anh chàng lại mới vướng vào ầm ĩ trên mạng với nữ đại gia tỉnh Bình Dương trong một vụ kiện tụng chưa đi đến hồi kết. Giữa vụ đấu tố có liên quan đến một viên kim cương nước D nặng 45 carat thì dân tình bỗng đào lại bức ảnh hữu duyên năm xưa của 2 người.

Từng hát tại tiệc của nữ streamer Bình Dương, Mr Đàm đeo kim cương át cả gia chủ - 1

Từng hát tại tiệc của nữ streamer Bình Dương, Mr Đàm đeo kim cương át cả gia chủ - 2

Cộng đồng mạng đang rầm rầm truyền tay nhau về mối hữu duyên giữa Mr Đàm và nữ youtuber này năm xưa. Anh chàng chính là ca sĩ hát chính trong tiệc thôi nôi của bé Hữu Hằng – con trai của nữ đại gia đấu tố với anh hiện tại.

Từng hát tại tiệc của nữ streamer Bình Dương, Mr Đàm đeo kim cương át cả gia chủ - 3

Trong bữa tiệc gần 1 thập kỉ trước, gia chủ ăn vận xinh đẹp chỉn chu với chiếc đầm trắng thiết kế hơi hám nữ thần Hy Lạp. Vị đại gia này từ lâu đã lừng danh là người chơi xoàn hệ số 2 thì không ai số 1. Bà chọn đôi bông tai được trạm trổ công phu làm món trang sức phối hợp cùng.

Từng hát tại tiệc của nữ streamer Bình Dương, Mr Đàm đeo kim cương át cả gia chủ - 4

Trong khi đó về phía nam nghệ sĩ là người trình diễn, anh chàng ăn vận sành điệu chuẩn trend lúc bấy giờ. Set đồ mang 2 màu trắng, đỏ làm chủ đạo với những đường may vá sành điệu.

Từng hát tại tiệc của nữ streamer Bình Dương, Mr Đàm đeo kim cương át cả gia chủ - 5

Nhìn cô dâu mập tổng quan, Đàm Vĩnh Hưng vẫn khiến ai nấy phải nể với gout thời trang đi diễn của mình. Dù cách đây 8 năm, anh cũng đang ở độ tuổi 41 nhưng tư thế mặc đẹp vẫn rất gì và này nọ.

Từng hát tại tiệc của nữ streamer Bình Dương, Mr Đàm đeo kim cương át cả gia chủ - 6

trừ gam màu sắc ra thì có thể nói, thiết kế với form dáng nhìn lại vẫn rất chất chơi của Đàm Vĩnh Hưng. Tính thời trang còn được nâng cấp lên 1 tầm cao mới khi anh chàng kết hợp với loạt phụ kiện hot trend như dây xích bằng vàng, thắt lưng, vòng cổ và đặc biệt là chiếc nhẫn xoàn to như hột mít trên tay.

Từng hát tại tiệc của nữ streamer Bình Dương, Mr Đàm đeo kim cương át cả gia chủ - 7

Anh chàng mix cùng giày mules có phần mũi bằng vàng mix & match tông xuyệt tông với chiếc thắt lưng của Moschino. ngày nay, chiếc thắt lưng này đang được hãng thời trang bày bán với mức giá khoảng gần 8 triệu đồng.

Một điều ưa váy cưới cúp ngực rằng, phải nữ youtuber là một người mê xoàn thì Đàm Vĩnh Hưng cũng nức tiếng “máu mặt” trong Vbiz với những lần phô diễn loại đá quý này.

Từng hát tại tiệc của nữ streamer Bình Dương, Mr Đàm đeo kim cương át cả gia chủ - 8

“Đàn lợn con” của nam ca sĩ so với nhiều người trong giới nghệ sĩ cũng thuộc hệ người ấm no top 1. xoàn của anh không chỉ được đính kết bằng nhẫn mà còn hiển hiện ở đồng hồ, lắc tay, mặt vòng cổ,…

Từng hát tại tiệc của nữ streamer Bình Dương, Mr Đàm đeo kim cương át cả gia chủ - 9

Khi còn ngồi trên ghế nóng của chương trình The Voice 2012, anh từng dùng nhẫn kim cương để dụ thí sinh về đội của mình ngay trên sóng truyền hình. Lịch sử chưa có 1 ai hành động nức mùi tiền như vậy.

Từng hát tại tiệc của nữ streamer Bình Dương, Mr Đàm đeo kim cương át cả gia chủ - 10

kim cương là một phần gia tài khẳng định thành công của nghiệp ca hát của anh. Nhưng 1 phần trong số đó là quà của người ái mộ gửi tặng. Trong quá cố, công chúng từng bất ngờ trước độ chịu chơi của fan hâm mộ khi tặng thần tượng nhẫn kim cương to đùng.

Mr Đàm đi sự kiện đến đâu, xoàn trên tay lấp lánh đến đó. Anh chàng thậm chí còn đeo dày cả bàn tay và chẳng ngại khoe một cách lộ liễu.

Từng hát tại tiệc của nữ streamer Bình Dương, Mr Đàm đeo kim cương át cả gia chủ - 11

Cũng chính vì hay khoe nên đã từng có lần anh toát mồ hôi hột để tìm và chuộc lại chiếc đồng hồ trổ kim cương bị mất trộm này.


Phương Oanh vào vai con sui gia tộc ấm no có khác, hàng loạt các trang sức nức danh từ các nhà mốt nổi danh lần lượt được Ảnh cô dâu quay lưng cô trưng dụng. Nổi nhất…


Thời trang trong phim

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!