6, Apr 2023
Trà Ngọc Hằng bị bạn trai một hoa hậu kiện đòi 2,5 tỷ đồng

Trà Ngọc Hằng bị bạn trai một hoa hậu kiện đòi 2,5 tỷ đồng


Nam Bình,


Theo Thể thao văn hoá


20:26 05/04/2023

Bạn trai Hoa hậu Oanh Yến, ông Nguyễn Quang Tấn, đã gửi đơn kiện Trà Ngọc Hằng và đòi 2,5 tỷ đồng.

Trao đổi với chúng tôi, luật sư Trần Bá Học, đại diện của ông Nguyễn Quang Tấn cho biết ông Tấn đã gửi đơn kiện

Trà Ngọc Hằng

đến Tòa án nhân dân quận 3, TP.HCM từ ngày 7/2 vì tranh chấp hợp đồng vay tiền, đòi 2,5 tỷ đồng. Đến 21/2, Tòa án ra thông báo thụ lý đơn kiện.

Theo luật sư Học, ông Nguyễn Quang Tấn là bạn trai của Hoa hậu Toàn cầu 2015 Oanh Yến. Trà Ngọc Hằng và Oanh Yến là bạn thân của nhau. Thông qua sự giới thiệu của Oanh Yến, năm 2020, ông Tấn nhờ Trà Ngọc Hằng đứng tên hợp đồng vay vốn 11,2 tỷ đồng, thế chấp bằng mảnh đất do ông Tấn sở hữu.

Trà Ngọc Hằng bị bạn trai một hoa hậu kiện đòi 2,5 tỷ đồng - Ảnh 2.

Trà Ngọc Hằng cho rằng ông Nguyễn Quang Tấn khiến cô vào danh sách nợ xấu của ngân hàng nên không trả 2,5 tỷ đồng.


"Hai bên thống nhất, phần lãi 2,5 tỷ đồng của Trà Ngọc Hằng thì cô ấy trả, phần còn lại do ông Tấn trả. Tới một lúc, Trà Ngọc Hằng không trả lãi nữa, ông Tấn sợ mất tài sản, phải trả toàn bộ gốc và lãi phần vay của mình lẫn phần vay của Hằng để lấy tài sản. Toàn bộ thỏa thuận của hai bên được thể hiện qua các tin nhắn trao đổi", luật sư Học cho biết thêm.Nói về vụ kiện với ông Nguyễn Quang Tấn, Trà Ngọc Hằng cho hay cô đã làm mọi việc theo thỏa thuận và tuân thủ đúng pháp luật. Vì vậy nếu bên ông Tấn kiện thì cô sẽ hầu tòa và chờ tòa xử lý.

Trà Ngọc Hằng bị bạn trai một hoa hậu kiện đòi 2,5 tỷ đồng - Ảnh 3.

Trà Ngọc Hằng và Oanh Yến từng là bạn thân.


Trà Ngọc Hằng xác nhận cô được ông Tấn nhờ đứng tên khoản vay 11,2 tỷ đồng, dùng thế chấp bằng mảnh đất thuộc sở hữu của ông Tấn."Hai bên thống nhất, tôi sẽ lấy 2,5 tỷ đồng và ông Tấn vay 8,7 tỷ đồng từ số tiền 11,2 tỷ đồng. Cả hai vay trong một năm và sau đó sẽ hoàn trả ngân hàng. Ông Tấn cam kết trả lãi đúng hạn, không để cho tôi nợ xấu. Cuối cùng, ông Tấn không đóng tiền lãi, và để tôi trở thành cái tên nợ xấu. Theo cam kết, nếu ông Tấn để cho tôi bị nợ xấu, tôi sẽ không trả số tiền 2,5 tỷ đồng. Vì tên tôi đã nằm trong danh sách nợ xấu nên ngân hàng đã thu hồi chiếc xe Mecerdes mà tôi trả góp được một nửa. Đến bây giờ, tôi vẫn là khách hàng nợ xấu. Nếu tôi gặp khó khăn, cần vay vốn thì Váy cưới màu ngân hàng sẽ không cho tôi vay đâu", Trà Ngọc Hằng nói.


https://thethaovanhoa.vn/tra-ngoc-hang-bi-ban-trai-mot-hoa-hau-kien-doi-25-ty-dong-20230405175315578.htm


Kha Ly: “Tôi khó mang thai hơn người khác, sẽ làm thụ tinh trong ống nghiệm nếu sẵn sàng”

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!