25, Feb 2022
Top 1 Naver: Minh tinh Han Ga In (Mặt Trăng Ôm Mặt Trời) lần đầu lên tiếng về tin đồn vô sinh, cưới 11 năm mới có con đầu lòng

Top 1 Naver: Minh tinh Han Ga In (Mặt Trăng Ôm Mặt Trời) lần đầu lên tiếng về tin đồn vô sinh, cưới 11 năm mới có con đầu lòng

Những lời bộc bạch của Han Ga In về tin đồn vô sinh đã khiến công chúng dậy sóng, thậm chí leo lên top 1 cổng thông tin Naver trong sáng ngày 25/2.

Bên cạnh sự nghiệp thành công, minh tinh đình đám

Han Ga In

còn được biết đến với cuộc hôn nhân hạnh phúc bên tài tử

Yeon Jung Hoon

. Cặp đôi chính thức về chung 1 nhà vào năm 2005, khi nàng mới 23 tuổi và chàng 27 tuổi – độ tuổi kết hôn quá trẻ so với những ngôi sao khác. Đến năm 2016, họ đón con gái đầu lòng và sinh tiếp con trai vào năm 2019.

Vì kết hôn đến tận 11 năm mới có con nên trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng Han Ga In vô sinh. Đến nay, mỹ nhân

Mặt Trăng Ôm Mặt Trời

mới lần đầu lên tiếng về tin đồn này trong chương trình

Circle House,

phát sóng vào tối ngày 24/2. Những chia sẻ của nữ diễn viên đã khiến dân tình dậy sóng, thậm chí leo lên top 1 cổng váy cưới đẹp thông tin Naver trong sáng ngày 25/2.

Top 1 Naver: Minh tinh Han Ga In (Mặt Trăng Ôm Mặt Trời) lần đầu lên tiếng về tin đồn vô sinh, cưới 11 năm mới có con đầu lòng - Ảnh 2.

Han Ga In và Yeon Jung Hoon kết hôn từ năm 2005,…

Top 1 Naver: Minh tinh Han Ga In (Mặt Trăng Ôm Mặt Trời) lần đầu lên tiếng về tin đồn vô sinh, cưới 11 năm mới có con đầu lòng - Ảnh 3.

… nhưng đến tận năm 2016 họ mới có con đầu lòng. Điều này làm dấy lên tin đồn vợ chồng cô bất hòa, nữ diễn viên bị vô sinh

Han Ga In bộc bạch rằng: "Tôi kết hôn và chưa có con trong suốt 11 năm. Tôi kết hôn khi còn quá trẻ, vì vậy tôi không có đủ tự tin nuôi dạy con cái cho tốt. Tôi và chồng thống nhất sẽ sinh con khi sẵn sàng, nhưng điều đó làm xuất hiện tin đồn vợ chồng tôi bất hòa. Thậm chí nếu gõ tên tôi trên thanh tìm kiếm thì kết quả sẽ đi cùng với từ ‘vô sinh’. Tôi thực sự hạnh phúc khi sinh con và nuôi dạy các bé, nhưng tôi không muốn có con chỉ vì ánh nhìn của mọi người".

"Không phải cứ kết hôn xong là sinh con luôn. Vì chuyện này mà tôi bị áp lực rất nhiều. Tôi muốn tự mình lựa chọn thời điểm mang thai và sinh con. Tôi không thích bị chỉ trỏ, bàn tán về vấn đề này" – minh tinh đình đám tâm sự. Những lời chia sẻ của Han Ga In đã làm rõ tin đồn cô bị vô sinh râm ran trên mạng suốt nhiều năm qua.

Top 1 Naver: Minh tinh Han Ga In (Mặt Trăng Ôm Mặt Trời) lần đầu lên tiếng về tin đồn vô sinh, cưới 11 năm mới có con đầu lòng - Ảnh 4.

Đến nay, Han Ga In đã "1 lần nói hết" về quan điểm sinh con và nuôi dạy con cái, phản bác tin đồn vô sinh

Bên cạnh đó, Han Ga In cũng cởi mở chia sẻ về tình yêu với ông xã Yeon Jung Hoon, minh tinh đình đám cho biết anh chính là người chữa lành vết thương lòng cho cô: "Tôi không có được tuổi thơ hạnh phúc. Tôi không ghét cha mình, nhưng không có cảm xúc gì với ông. Khi nhìn chồng chơi với con, tôi đã thực sự được chữa lành. Có lúc tôi còn bật khóc. Tôi có thể nhìn thấy hình mẫu người cha mong muốn thông qua chồng mình, nên vết thương lòng trong tôi đã được chữa lành".

Top 1 Naver: Minh tinh Han Ga In (Mặt Trăng Ôm Mặt Trời) lần đầu lên tiếng về tin đồn vô sinh, cưới 11 năm mới có con đầu lòng - Ảnh 5.

Tài tử Yeon Jung Hoon đã bù đắp lại phần tuổi thơ không hạnh phúc của Han Ga In


Nguồn: Osen


https://kenh14.vn/top-1-naver-minh-tinh-han-ga-in-mat-trang-om-mat-troi-lan-dau-len-tieng-ve-tin-don-vo-sinh-cuoi-11-nam-moi-co-con-dau-long-20220225113516069.chn

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!