28, Oct 2021
Tóc Tiên giấu nhẹm đám cưới, fans vẫn tìm được váy cưới sang chảnh của cô dâu?

Tóc Tiên xinh đẹp và quyến rũ bậc nhất Vbiz chung cuộc cũng đã lên xe hoa rồi.

Bên nhau đã hơn 4 năm nhưng thời kì gần đây Tóc Tiên lần đầu xác nhận với giới truyền thông và công chúng về mối quan hệ tình cảm với producer Hoàng Touliver sau. Theo đó, ngày 20/2/2020 đám cưới của cặp trai tài, gái sắc cũng đã được diễn ra tại lễ đường ở thành thị ngàn hoa Đà Lạt.

Đám cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver được giữ bí hiểm hoàn toàn, hạn chế khách mời. Tuy nhiên, mọi thông tin về ngày đại hỷ đều lôi cuốn sự chú ý từ công chúng, đặc biệt là bộ lễ phục mà cô ca sĩ có gu thời trang sành điệu sẽ tuyển lựa thuộc nhãn đình đám hay NTK nức tiếng nào.

Dù bảo mật hết vơ thông tin về lễ cưới, tuy vậy chỉ với một phút chốc lọt ra ngoài, người hâm mộ của nữ ca sĩ đã nhận ra ngay thần tượng của mình. Bên cạnh đó, họ cũng biết được Tóc Tiên diện váy cưới nào thông qua hình ảnh đối chiếu, được biết chiếc váy đến từ một thương hiệu váy cưới khá nổi tiếng tại Hà Thành và mang phom dáng cổ điển.

Tóc Tiên giấu nhẹm đám cưới, fans vẫn tìm được váy cưới sang chảnh của cô dâu? - 1

<div style="top:5px;right: 5px;position: absolute;display: none;overflow: hidden;width: 22px;height: 22px;color: #ccc;font-size: mua váy cưới giá rẻ large;”>
Tóc Tiên giấu nhẹm đám cưới, fans vẫn tìm được váy cưới sang chảnh của cô dâu? - 2

Tóc Tiên xinh đẹp rạng ngời trong ngày cưới cùng với chú rể Hoàng Touliver, nữ ca sĩ chọn tông màu trắng thanh nhã và đầy sang. (Ảnh: HHSB)

Tóc Tiên giấu nhẹm đám cưới, fans vẫn tìm được váy cưới sang chảnh của cô dâu? - 3

ngay tức thì đã có người nhận ra váy cưới của Tóc Tiên thông qua những bức ảnh hiếm hoi trong lễ cưới. Mỹ nhân đình đám chọn lựa khăn cài tóc đồng điệu và điểm trang nhẹ nhõm ngọt ngào nhưng không kém phần trội.

Tóc Tiên giấu nhẹm đám cưới, fans vẫn tìm được váy cưới sang chảnh của cô dâu? - 4

Mẫu váy được cho là của Tóc Tiên diện trong hôn lễ tại nhà thờ sáng nay. Thiết kế nhẹ nhàng với những Cách chọn váy cưới đường cắt sắc nét vừa kín đáo nhưng tôn vinh được vóc dáng hoàn hảo của nàng dâu.

Tóc Tiên giấu nhẹm đám cưới, fans vẫn tìm được váy cưới sang chảnh của cô dâu? - 5

Tóc Tiên cũng thử và chọn lựa nhiều kiểu váy trước khi được ra quyết định, người tạo lập phong cách cho cô chính là người bạn thân thiết Kelbin Lei, bên cạnh đó là sự đồng hành của hai chuyên gia trang điểm và làm tóc Quân Nguyễn Pu Lê.

Tóc Tiên giấu nhẹm đám cưới, fans vẫn tìm được váy cưới sang chảnh của cô dâu? - 6

Trước đóm Tóc Tiên từng đê mê trước mẫu váy cưới tuyệt đẹp của nhà mốt Moschino váy cưới màu được Gigi Hadid biểu diễn, cô cho biết: “200% for sure this will be the inspiration for my dream wedding dresses” (tạm dịch: 200% vững chắc đây sẽ là nguồn cảm hứng cho chiếc váy cưới trong mơ của tôi).

Tóc Tiên giấu nhẹm đám cưới, fans vẫn tìm được váy cưới sang chảnh của cô dâu? - 7

Cặp đôi đình đám của Vbiz đã chính thức về chung một nhà trước sự mến mộ của rất nhiều bạn bè, gia đình và người ái mộ.


Tuy không phải là sao Việt trước tiên diện những y phục màu tím, nhưng Tóc Tiên chính là cô nàng chăm chỉ và đê mê màu sắc này nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!