3, Sep 2022
Thì ra đây là lí do Leonardo DiCaprio không bao giờ yêu người trên 25 tuổi!

Thì ra đây là lí do Leonardo DiCaprio không bao giờ yêu người trên 25 tuổi!


Hà Linh,


Theo VTV News


13:46 02/09/2022

váy cưới hồng

Leonardo DiCaprio cho rằng những người phụ nữ trên 25 tuổi sẽ dần hình thành mong muốn được gắn bó hơn với người yêu. Trong khi đó, Leo lại không thích ràng buộc.

Mới đây, tin tức

Leonardo DiCaprio

chia tay tình trẻ tiếp theo

Camila Morrone

sau 4 năm hẹn hò đã trở thành tin "nóng hổi" được khán giả thế giới chú ý. Nguyên nhân là do đây lại là một người đẹp nữa bị Leo chia tay khi ở tuổi 25. Theo một nguồn tin của

Page Six

, Leo hoàn toàn có chủ đích khi "đường ai nấy đi" với người yêu ở độ tuổi này vì lo sợ sự ràng buộc.

"Khi những cô gái bắt đầu bước sang tuổi 25, họ thường tìm kiếm nhiều hơn. Họ muốn được kết hôn và ổn định cuộc sống. Nhưng đây không phải điều Leo muốn", nguồn tin chia sẻ, "Anh ấy không muốn lập gia đình, cũng không muốn ở cạnh những người phụ nữ ép anh ấy làm vậy".

"Ngay giây phút một cô gái gặp Leo, đồng hồ đã bắt đầu đếm ngược. Nếu cô ấy quá già, chỉ trong vài năm, cô ấy sẽ bị chia tay. Nếu cô ấy quá gắn bó, chỉ trong vài năm, cô ấy cũng bị chia tay", nguồn tin khẳng định.

Thì ra đây là lí do Leonardo DiCaprio không bao giờ yêu người trên 25 tuổi! - Ảnh 2.

Leonardo DiCaprio vừa chia tay bạn gái Camila Morrone sau 4 năm mặn nồng (Ảnh: Getty Images)

Thực tế, mặc dù số bạn gái rất nhiều và trải dài từ năm này sang năm khác nhưng nam tài tử Hollywood lại hiếm khi bị chỉ trích khi nhắc tới chuyện tình trường. Nguồn tin lí giải điều này là do Leo cũng như (các) bạn gái đều đến với nhau trên tinh thần tự nguyện. Hơn nữa, nam diễn viên cũng đã giải thích rõ ràng về điều mình mong muốn ở một mối quan hệ tình cảm với những người đẹp này.

"Điều này cũng tốt cho anh ấy thôi", nguồn tin chia sẻ quan điểm, "Anh ấy thích gặp gỡ những người phụ nữ trẻ và xinh đẹp. Anh ấy muốn tìm những người đồng cảm cả về thể chất và tinh thần. Tại sao anh ấy lại phải tiếp tục mối quan hệ với một người phụ nữ muốn trói chân anh ấy lại?".

Điều cuối cùng, nguồn tin nói về lí do mặc dù đã gần 50 tuổi nhưng Leo vẫn có thể thu hút và hấp dẫn những cô gái trẻ. "Anh ấy vẫn là Jack của thời

Titanic

mà thôi, mặc dù gần đây thì anh ấy có vẻ giống bố của Jack hơn", nguồn tin cho biết.


Theo Page Six
https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/thi-ra-day-la-li-do-leonardo-dicaprio-khong-bao-gio-yeu-nguoi-tren-25-tuoi-20220901210501086.htm


“Gã đào hoa” Leonardo DiCaprio chia tay bạn gái, lời nguyền “25 tuổi” lại ứng nghiệm?

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!