11, Apr 2023
Tài sản “không phải dạng vừa” của Quách Ngọc Ngoan trước khi thừa nhận vỡ nợ: Từng bỏ 5 tỷ xây dựng trang trại, sở hữu 1 hecta nhà vườn

Tài sản “không phải dạng vừa” của Quách Ngọc Ngoan trước khi thừa nhận vỡ nợ: Từng bỏ 5 tỷ xây dựng trang trại, sở hữu 1 hecta nhà vườn

Váy cưới công chúa

Tường San,


Theo Thể thao Văn hoá


22:27 10/04/2023

Trước khi thừa nhận không thể gồng gánh xoay xở để trả nợ, Quách Ngọc Ngoan từng sở hữu tài sản đáng nể.

Thông tin diễn viên

Quách Ngọc Ngoan

tuyên bố phá sản mới đây khiến người hâm mộ bất ngờ. Trước khi thừa nhận chuyện không thể trả nợ, nam diễn viên từng có tài sản "không phải dạng vừa". Cụ thể, Quách Ngọc Ngoan sở hữu một nhà vườn ở Cà Mau rộng 1 hecta (tương đương 10.000m2). Anh còn đầu tư thêm trang trại nuôi trồng trong khu đất trống của khu vườn này.

Để có được trang trại rộng rãi như thế này, Quách Ngọc Ngoan cho biết từng bỏ ra chi phí xây dựng lên tới hơn 5 tỷ đồng. Tại đây, anh nuôi số lượng lớn chồn hương.Phượng Chanel từng tiết lộ thu nhập từ bán chồn giống của Quách Ngọc Ngoan rất tốt. Khi còn sống chung với nhau, Phương Chanel nói về cuộc sống của chồng cũ: "Gia đình anh Ngoan có nghề làm trang trại lâu đời rồi. Ngoài nuôi chồn, thả cá, tôm anh còn trồng rau sạch cung cấp cho nhà hàng của tôi ở Sài Gòn".

Ngoài trang trại ở Cà Mau, nam diễn viên còn tiết lộ từng sở hữu một trang trại rộng rãi, có giá trị hàng tỷ đồng ở Đồng Nai.

Tài sản không phải dạng vừa của Quách Ngọc Ngoan trước khi thừa nhận vỡ nợ: Từng bỏ 5 tỷ xây dựng trang trại, sở hữu 1 hecta nhà vườn - Ảnh 3.

Tài sản không phải dạng vừa của Quách Ngọc Ngoan trước khi thừa nhận vỡ nợ: Từng bỏ 5 tỷ xây dựng trang trại, sở hữu 1 hecta nhà vườn - Ảnh 5.

Tài sản không phải dạng vừa của Quách Ngọc Ngoan trước khi thừa nhận vỡ nợ: Từng bỏ 5 tỷ xây dựng trang trại, sở hữu 1 hecta nhà vườn - Ảnh 6.

Quách Ngọc Ngoan sở hữu một nhà vườn ở Cà Mau rộng 1 hecta

Tài sản không phải dạng vừa của Quách Ngọc Ngoan trước khi thừa nhận vỡ nợ: Từng bỏ 5 tỷ xây dựng trang trại, sở hữu 1 hecta nhà vườn - Ảnh 7.

Ngoài phần đất để xây nhà, Quách Ngọc Ngoan đào ao nuôi cá, làm chuồng trại nuôi trồng. Anh từng bỏ ra chi phí xây dựng trang trại lên tới hơn 5 tỷ đồng

Nam diễn viên mới đây cho biết thời gian vừa qua, anh gặp rất nhiều khó khăn. Thời gian đầu, còn có thể xoay xở với các khoản nợ nhưng tới nay, mọi thứ đã không thể gồng gánh thêm.

Nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan chia sẻ: "Mặc dù tôi đang nợ, tôi ê chề nhưng thật sự bây giờ tôi không đủ khả năng chi trả. Mong muốn áo cưới cho cô dâu lùn của tôi là xin mọi người cho tôi thời gian để tôi tập trung vào làm việc kiếm tiền trả nợ. Đây là chuyện cá nhân của tôi, chuyện tôi làm thì tôi sẽ tự chịu, không liên quan đến ai cả".

Tài sản không phải dạng vừa của Quách Ngọc Ngoan trước khi thừa nhận vỡ nợ: Từng bỏ 5 tỷ xây dựng trang trại, sở hữu 1 hecta nhà vườn - Ảnh 8.

Quách Ngọc Ngoan tuyên bố phá sản, không thể gồng gánh thêm các khoản nợ

Ảnh: Tổng hợp


https://thethaovanhoa.vn/tai-san-khong-phai-dang-vua-cua-quach-ngoc-ngoan-truoc-khi-thua-nhan-vo-no-tung-bo-5-ty-xay-dung-trang-trai-so-huu-1-hecta-nha-vuon-20230410221033158.htm


Quách Ngọc Ngoan thừa nhận vỡ nợ, xin chủ nợ cho thời gian chi trả

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!