30, Mar 2023
Sơn Tùng – MONO như “một trời một vực”: Anh thì “hướng nội” còn em quen cả Vbiz, có 1 điểm chung ai cũng gật gù khen ngợi

Sơn Tùng – MONO như “một trời một vực”: Anh thì “hướng nội” còn em quen cả Vbiz, có 1 điểm chung ai cũng gật gù khen ngợi

<div Váy cưới công chúa sourceid=”0″>


Liên Hoa,


Theo Thể thao văn hóa


08:42 30/03/2023

Là cặp anh em cùng gia nhập Vbiz nhưng giữa Sơn Tùng và MONO có một điểm khác biệt rõ rệt ai nhìn vào cũng thấy.

Nhắc đến hội anh chị em ruột cùng gia nhập Vbiz thì không thể bỏ qua

Sơn TùngMONO

. Thời điểm Sơn Tùng "làm mưa làm gió" ở làng giải trí thì dân tình cũng đã dành sự chú ý đặc biệt đến em trai Việt Hoàng. Cho đến khi em ruột chính thức debut với cái tên MONO thì càng khiến dân tình rần rần bàn tán.

Nối gót anh trai, MONO đang gặt hái được thành công khi bước vào Vbiz. Trong suốt thời gian qua, MONO đã phần nào chứng minh được thực lực cũng như sở hữu lượng fan đông đảo. Tuy cùng là anh em ruột làm nghệ thuật nhưng giữa Sơn Tùng và MONO vẫn có sự khác biệt. Một điều mà người hâm mộ dễ nhận ra nhất đó là tính cách cũng như mối quan hệ trong showbiz của cả 2.

Sơn Tùng - MONO như một trời một vực: Anh thì hướng nội còn em quen cả Vbiz, có 1 điểm chung ai cũng gật gù khen ngợi - Ảnh 2.

Cũng giống anh trai ruột, MONO đang gặt hái được thành công khi là tân binh của Vbiz

Từ khi debut đến nay, tần suất tham gia các chương trình dạng talkshow của Sơn Tùng dần ít lại. Thay vào đó, giọng ca

Thái Bình mồ hôi rơi

tập trung cho các sản phẩm âm nhạc, nhận show đi hát nhưng ít tham gia các thảm đỏ sự kiện. Sau

The Remix 2015,

Sơn Tùng cũng hạn chế xuất hiện tại các chương trình truyền hình và gần như là không tham gia gameshow trong vài năm gần đây. Anh cũng khá kín tiếng trước truyền thông về những câu chuyện đời tư. Công chúng không biết quá nhiều đến các mối quan hệ của Sơn Tùng với bạn bè trong giới. Khán giả có thể dễ dàng suy đoán về sở thích và thói quen ở nhà làm mọi việc từ giải trí cá nhân đến làm nhạc của anh chàng.

Sơn Tùng - MONO như một trời một vực: Anh thì hướng nội còn em quen cả Vbiz, có 1 điểm chung ai cũng gật gù khen ngợi - Ảnh 3.

Sau The Remix, Sơn Tùng rất hiếm hoi tham gia chương trình truyền hình

Sơn Tùng - MONO như một trời một vực: Anh thì hướng nội còn em quen cả Vbiz, có 1 điểm chung ai cũng gật gù khen ngợi - Ảnh 4.

Nam ca sĩ cũng hạn chế tham gia sự kiện của đồng nghiệp trong nghề

Trái ngược với anh ruột được nhiều người gọi vui là "hướng nội" thì MONO lại khá thân thiết với nhiều nghệ sĩ trong nghề. Giọng ca

Waiting for you

còn được váy cưới sexy người hâm mộ ví von là "chiến thần ngoại giao" vì sự thân thiện mỗi khi gặp đồng nghiệp. Dù chỉ là tân binh Vbiz nhưng MONO có nhiều cơ hội hợp tác với các nghệ sĩ như Trúc Nhân, Đức Phúc,…

Khi kết hợp cùng Trúc Nhân, MONO gây phấn khích vì sự tương tác quá đỗi dễ thương với đàn anh. Còn khi gặp gỡ Đức Phúc, MONO nhận được sự khen ngợi khi chào hỏi lễ phép. Không những thế, hình ảnh nam ca sĩ ôm chặt Trấn Thành trong hậu trường khiến nhiều người cứ ngỡ cả hai đã quen thân từ nhiều năm trước. MONO cũng không ngại nhận lời tham gia các talkshow chia sẻ quan điểm cá nhân. Có thể thấy trong thời gian gần đây, độ phủ sóng của MONO tăng lên từng ngày.

MONO có mối quan hệ thân thiết với nhiều đồng nghiệp trong showbiz

Sơn Tùng - MONO như một trời một vực: Anh thì hướng nội còn em quen cả Vbiz, có 1 điểm chung ai cũng gật gù khen ngợi - Ảnh 6.

Tân binh Vbiz tích cực tham gia nhiều chương trình

Dù có sự khác biệt trong tính cách nhưng một điểm chung của Sơn Tùng và MONO khiến ai cũng phải gật đầu khen ngợi, đó là sự lễ phép. Ở các sự kiện có sự tham gia của nhiều đàn anh, đàn chị trong nghề, Sơn Tùng và MONO luôn có động thái thể hiện sự kính trọng, luôn chào hỏi lễ phép. Khoảnh khắc MONO cúi người nhận giải thưởng âm nhạc từ ca sĩ Thu Phương cũng gợi lại cho công chúng về khoảnh khắc tương tự của Sơn Tùng lễ phép khi gặp được đàn chị trong một hậu trường.

Sự lễ phép của MONO khi lên nhận giải thưởng từ ca sĩ Thu Phương khiến công chúng nhớ lại khoảnh khắc của Sơn Tùng cũng từng bày tỏ sự kính trọng với đàn chị trong hậu trường


Ảnh: Tổng hợp
https://thethaovanhoa.vn/son-tung-mono-nhu-mot-troi-mot-vuc-anh-thi-huong-noi-con-em-quen-ca-vbiz-co-1-diem-chung-ai-cung-gat-gu-khen-ngoi-20230329134558916.htm


Khoảnh khắc đáng yêu của Sơn Tùng khi “mượn” đồ của mẹ đi diễn

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!