25, Oct 2021
Soi mẫu áo cưới đình đám của Ariana Grande, ta rút ra ngay 3 bước tiên quyết để chọn váy cưới cho nàng “bé hạt tiêu”

Chẳng sai khi coi mẫu váy cưới của Ariana Grande được coi là “Mẫu váy cưới của năm” bởi chỉ trong thời gian ngắn, nó đã trở thành từ khoá được độ liên tiếp trên Google, gây sốt cộng đồng mạng và khiến dân sành điệu đầm cưới đơn giản phải quan hoài tới vậy.

Đẹp quá phải không?

Với chiều cao 1m54 (có thông báo là 1m53) nhưng Ariana Grande vẫn tạo nên những phút chốc để đời trong tà váy kinh diễm, bất chấp chiều cao có kén chọn quần áo tới đâu. Thật ra, chuyện các nàng “nấm lùn” gặp khó khăn trong việc tìm áo cưới không phải chuyện hiếm gặp. Vậy đâu là nguyên tắc chọn váy cưới hợp lý cho các cô dâu thấp bé nhẹ cân?


Kiểu dáng

Thảm hoạ của các cô dâu là chọn váy cưới lả lướt, dài lướt thướt khiến vóc dáng càng nhỏ bé, sờ soạng cũng vì các nàng cầm tinh “bánh bèo”. Nhiều cô gái muốn chọn 1 chiếc váy đẹp nhất đời mình, lộng lẫy như 1 nàng công chúa trong truyện cổ tích. Nhưng hỡi ôi! Công chúa trong chuyện cổ tích đâu có dễ gặp sự cố y phục như các nàng.

Chính thành ra, việc cần làm là chọn mẫu váy có độ dài vừa phải, vừa chạm tới mắt cá chân hoặc cùng lắm là dài chấm đất. Ưu tiên kiểu váy tay ngắn, không có tay hoặc váy 2 dây. hám mà chọn váy cưới dài tay chỉ khiến nàng tự cộng cho mình vài tuổi nữa mà thôi!

Mẫy váy đơn giản, gọn với độ dài vừa phải luôn là “the best” của những chị em không gặp may mắn với việc phát triển chiều cao

Đối với các nàng may mắn sở hữu chiếc cổ cao, xương quai xanh tuyệt mỹ cùng bờ vai “mlem” thì không còn mẫu váy cưới nào tuyệt hơn là kiểu váy trễ vai, suy tôn những đường nét ngọc ngà. Ngoài ra kiểu váy được thắt eo lên tới gần chân ngực, phần tày váy bay bổng nhẹ nhàng sẽ gây “ảo giác” chân dài.

Trong khi kiểu váy trễ vai khoe những đường nét thanh mảnh của xương vai, thì dáng áo cưới thắt eo dưới chân ngực sẽ khiến tỷ lệ của cô dâu thêm phần cân đối


Hoa văn

Cứ ưu tiên mẫu váy lóng lánh nhưng đừng tự váy cưới đẹp biến thành 1 lọ phấn mắt kim tuyến loè loẹt nhé các nàng! Ngoài ra cần tránh hoa văn to bản, hoạ tiết quá nhiều và rối mắt – những yếu tố khiến cô dâu như lọt thỏm giữa chiếc váy cưới.

Bên cạnh đó, váy chất liệu xốp, vải có hoa văn chìm, nổi, có điểm xuyết nơ duyên dáng hoặc phối ren hợp lý cũng là sự tuyển lựa ổn vô cùng nhé các nàng ơi!

Nơ và ren lưới sẽ không hề sến sẩm nếu được thêm thắt hợp lý trên tà áo cưới


Sắc màu

Sắc màu không phải vấn đề nan giải với nàng dâu thấp bé, nhưng đừng thành ra mà chọn màu áo cưới 1 cách vô tội vạ. Hãy nhớ rằng người nắm Váy cưới màu tay, trao nụ hôn và song hành cùng bạn xuyên suốt lễ thành hôn chính là chú rể. Sẽ thật cà nhắc tới mức nào nếu 2 người lên đồ quá tương phản, “vỗ nhau chan chát”? Thế nên dù nàng chọn sắc trắng tinh khiết, hồng nhạt hay xanh baby thì cứ nhớ là phải đồng điệu với y phục chú rể, tránh sự chênh lệch quá lớn về màu sắc, vô tình tố cáo cả chiều cao của các nàng nhé!

<p váy cưới màu trắng data-placeholder=”[nhập chú thích]”>
Nếu không tự tín vào mắt thẩm mỹ thì chí ít đừng chọn sắc váy cưới đối chọi với trang phục của chú rể nhé!


Ảnh: Sưu tầm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!