30, Oct 2021
Sau khi sinh 4 “quý tử”, hoa hậu Anh khoe sắp có con gái


Dân trí

Cựu hoa hậu Anh Danielle Lloyd vừa hạnh phúc báo tin vui với người mến mộ là tháng 11 tới, cô sẽ đón đứa con thứ 5 chào đời, đó là một bé gái.

Cựu hoa hậu Anh Danielle Lloyd vừa thực hành bộ ảnh gợi Cách chọn váy cưới cảm trước khi sinh đứa con thứ 5 vào tháng 11 tới. Đây là đứa con chung thứ hai của người đẹp 38 tuổi và chồng Michael O’Neill.

Mang thai kế cận ngày sinh, hoa hậu Anh năm 2004 vẫn thon thả áo cưới màu đỏ và xinh đẹp. Danielle Lloyd hạnh phúc tiết lậu, sau bao ngóng trông, chung cuộc cô sắp đón bé gái trước nhất của mình.

Sau khi sinh 4 quý tử, hoa hậu Anh khoe sắp có con gái - 1

Cựu hoa hậu Anh Danielle Lloyd khoe bụng bầu gần 9 tháng.

Danielle đã có ba cậu con trai là Archie, Harry và George với người chồng trước hết – cầu thủ bóng đá Jamie O’Hara. Cô có thêm cậu con trai thứ tư tên là Ronnie với người chồng thứ hai – kỹ sư điện Michael O’Neill, người mà cô kết hôn vào năm 2019.

Sau khi sinh con trai thứ tư, Danielle Lloyd đã tức thời lên kế hoạch sinh đứa con thứ năm. Cô nhấn cô và chồng rất mong có một đứa con gái nhưng nếu đó vẫn là con trai thì họ cũng sẽ vui vẻ. “Miễn là con tôi chào đời khỏe mạnh. Dù là giới tính gì thì đó vẫn là con tôi”, Danielle nói.

Danielle Lloyd diện váy ôm sát cao nhã

Người đẹp Anh đã qua thai kỳ dễ chịu ở lần mang thai thứ năm này. Cô nói: “Lần mang thai này thực thụ khác biệt. Tôi thậm chí không có cảm giác mình đang mang bầu. Tôi vẫn có thể đi tập thể dục, giữ dáng và khỏe mạnh. Bụng tôi cũng không to như những lần trước. Tôi bằng lòng với vẻ ngoài của mình và tôi cảm thấy rất tự tin”.

Danielle Lloyd nói, sau khi có tới bốn cậu con trai, dù rất muốn có con váy cưới đẹp gái nhưng cô từng nghĩ là mình đã “được định sẵn để có con trai mãi mãi”. bởi thế khi biết mình sắp có con gái, cô và chồng đều cảm thấy khôn cùng bất thần và hạnh phúc. Cặp đôi cũng khẳng định, họ “dừng ở 5 con để nuôi dạy cho tốt”.

Hoa hậu Anh tâm sự: “Vợ chồng tôi kiên cố dừng ở đứa con thứ năm. Tôi cho rằng gia đình của tôi như vậy là trọn”.

Danielle Lloyd xinh đẹp dự công chiếu phim


Vĩnh Ngọc

Theo

DM

  • Mới nhất

  • Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!