3, Sep 2022
Quách Ngọc Tuyên: “Bạn thân quay lưng và coi thường khiến tôi có động lực lớn để đi lên”

Quách Ngọc Tuyên: “Bạn thân quay lưng và coi thường khiến tôi có động lực lớn để đi lên”


Thanh Trung,


Theo

Phụ nữ Việt Nam


10:51 02/09/2022

ảnh váy cưới

Trong suốt quá trình làm nghề, diễn viên Quách Ngọc Tuyên từng trải qua những cú sốc khiến anh bị lung lay và người kéo nam diễn viên ra khỏi năm tháng trầy trật ấy không ai khác chính là bản thân anh.

Từ khi còn là sinh viên thiếu ăn thiếu mặc, Quách Ngọc Tuyên may mắn được cố NS Hữu Lộc phát hiện và mang về sân khấu kịch Nụ Cười Mới. Tại đây, sự duyên dáng, hài hước và chân thật trong cách diễn xuất giúp nam diễn viên ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Tuy nhiên, khi "cái nôi" phát hiện ra mình đóng cửa cũng là lúc nam diễn viên bước vào giai đoạn trầy trật với nghề. Trong khi những người bạn cùng trang lứa đã tìm được chỗ đứng riêng thì Quách Ngọc Tuyên đã mất khoảng thời gian khá dài loay hoay tìm lối đi.

Sau những cú sốc trong nghề, giờ đây Quách Ngọc Tuyên đã có được thành công mà anh mong muốn. "Ai cũng muốn những gì tốt đẹp sẽ đến với mình và tôi nghĩ thời tôi đang tới", nam diễn viên sinh năm 1984 bộc bạch. Buổi trò chuyện dưới đây cũng là lần hiếm hoi Quách Ngọc Tuyên trải lòng hết về những nốt thăng trầm trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của mình.

Quách Ngọc Tuyên: Bị bạn thân quay lưng và coi thường khiến tôi có động lực lớn để đi lên - Ảnh 2.

Ngoài chuyện đóng web-drama thì tôi vẫn khao khát, vẫn thèm được làm một vai điện ảnh ra trò


Bộ phim Vô Diện Sát Nhân mà Quách Ngọc Tuyên tham gia diễn xuất chuẩn bị công chiếu. Đây không phải là dự án điện ảnh đầu tiên của anh nhưng tin rằng cảm xúc sẽ có sự khác biệt?

Mỗi một phim, mỗi vai diễn đối với tôi đều có cảm xúc khác nhau. Vô Diện Sát Nhân quay cách đây cũng lâu rồi, nó chỉ là vai khách mời và xuất hiện 7 – 8 phân đoạn nhưng nhà sản xuất xem thì lại khen Quách Ngọc Tuyên đóng vai này dễ thương, dù vai nhỏ nhưng rất ấn tượng. Hy vọng đợt này khán giả sẽ để ý đến vai diễn của tôi.


Tên tuổi của Quách Ngọc Tuyên bùng nổ nhờ các bộ phim web-drama. Vậy khi đóng điện ảnh thì có sự khác biệt gì?

Với tôi, vai diễn ở lĩnh vực truyền hình, web-drama hay điện ảnh, tôi đều muốn làm một cách tròn trịa. Tôi xác định đây là nghề và muốn khán giả đánh giá Quách Ngọc Tuyên là diễn viên tôn trọng nghề. Vì thế, tôi không phân biệt đâu là khán giả của dòng phim này, đâu là khán giả của mảng phim kia. Nhưng để nói về sự khác biệt giữa web-drama và điện ảnh thì chắc mọi người nhìn vào cũng sẽ thấy điện ảnh cao hơn cả một bậc rất dài.

Điện ảnh chắc chắn cần phải đầu tư số tiền nhiều hơn, tất cả mọi thứ phải chỉn chu hơn. Thường những vai diễn điện ảnh được nhà sản xuất chuẩn bị chu đáo, từ phục trang cho đến tất cả mọi thứ và mình chỉ cần tập trung cho vai diễn thôi. Còn ở web-drama thì đa số diễn viên phải tự làm những điều đó. Nói chung web-drama vẫn đầu tư nhưng nó chỉ nằm ở mức độ nào đó mà số tiền cho phép thôi.


Vậy giữa việc một mình một cõi ở một bộ phim web-drama hoặc được xuất hiện trong dự án điện ảnh đình đám nhưng vai trò lại hạn chế, Quách Ngọc Tuyên sẽ chọn cái nào?

Khó à! (Cười). Bản thân tôi làm nghề, ngoài chuyện đóng web-drama thì tôi vẫn khao khát, vẫn thèm được làm một vai điện ảnh ra trò, được mọi người công nhận. Tôi lúc nào cũng muốn bản thân từng bước đi lên chứ không phải chỉ ở lĩnh vực web-drama rồi hài lòng với những gì đang có, tôi muốn phải cao hơn nữa.

Quách Ngọc Tuyên: Bị bạn thân quay lưng và coi thường khiến tôi có động lực lớn để đi lên - Ảnh 3.


Tức là Quách Ngọc Tuyên đã vạch ra lộ trình để bước vào thế giới điện ảnh?

Lúc đầu tôi định làm Anh Vi Cá phiên bản điện ảnh và nếu không dính đợt dịch vừa rồi thì bộ phim đã được ra mắt. Thời điểm đó tôi đã chọn bối cảnh, diễn viên, tất cả mọi thứ đã xong và chỉ chờ bấm máy. Dịch Covid-19 ảnh hưởng bên đầu tư mà Anh Vi Cá được sản xuất với số tiền lớn, vì vậy tôi phải tạm ngưng. Hiện tại tôi và anh em trong ekip đang tập trung cho dự án điện ảnh khác. Do tính chất, bối cảnh của bộ phim mà số tiền nhẹ hơn xíu, dễ triển khai hơn.


Anh Vi Cá là nhân vật gắn liền với tên tuổi của Quách Ngọc Tuyên. Đây là lợi thế hay rào cản cho sự nghiệp của anh?

Tôi nghĩ nó là một lợi thế. Anh Vi Cá là vai diễn tôi cảm thấy rất yêu và thôi thúc tôi phát triển về nhân vật này nhiều hơn. Thế nên khi làm thêm dự án về Anh Vi Cá, dù chỉ là web-drama thôi nhưng khán giả cực kỳ thích. Bây giờ tôi đi đến đâu mọi người vẫn yêu mến gọi là "Anh Vi Cá", đó là niềm hạnh phúc và tôi xem như một bước đệm để phấn đấu cho những vai diễn sau nó tròn trịa và tốt hơn nữa.


Tuy nhiên anh Vi Cá là nhân vật xuất phát từ bộ phim lấy bối cảnh về xã hội đen. Anh không sợ mình sẽ bị khán giả sẽ dán nhãn tính cách thật qua vai diễn này?

Tôi thì không ngại vấn đề đó. Có nhiều khán giả khi tiếp xúc với tôi họ lại bất ngờ. Họ thắc mắc sao trên phim tôi rất ngầu nhưng ngoài đời lại hiền và dễ thương vậy. Thật ra nếu ngoài đời tôi vẫn giữ tính cách của Anh Vi Cá như trên phim thì còn gì bất ngờ với mọi người, nó phải có 2 mặt như vậy thì khán giả mới có cái để xem.

Quách Ngọc Tuyên: Bị bạn thân quay lưng và coi thường khiến tôi có động lực lớn để đi lên - Ảnh 4.


Nhiều phản ứng trái chiều cho rằng anh Vi Cá và những bộ phim nội dung về cuộc sống giang hồ không nên phát hành rộng rãi qua mạng vì ở nền tảng này,

đối tượng khán giả


là vị thành niên chiếm đông đảo. Quách Ngọc Tuyên nghĩ sao về vấn đề này?

Có nhiều ý kiến trái chiều là vậy nhưng tôi cũng xin phép chia sẻ thế này. Đã là phim, là điện ảnh thì nó muôn màu, hầu như ở lĩnh vực nào, khía cạnh nào mình cũng có thể làm phim được. Là một người làm nghề và được đào tạo qua trường lớp, tôi ý thức được nhân vật Anh Vi Cá và ý tưởng của bộ phim như thế nào. Nếu mọi người xem và để ý thì những bộ phim tôi làm đều mang đến câu chuyện có tính nhân văn, kẻ ác phải bị trừng trị và đề cao cái tình, cái nghĩa trong cuộc sống. Khi làm kịch bản tôi vẫn chú trọng vấn đề đó chứ không phải mình làm cho đã cái nư.

Có người nói không nên làm phim về câu chuyện xã hội đen nhưng cũng có người bình luận "mấy bạn này biết gì về xã hội đen đâu mà làm". Rõ ràng luôn có sự trái chiều nhưng tôi không ngại. Ở nước ngoài họ làm về dòng phim này khá nhiều, vậy không lẽ họ đang cổ súy cho giới trẻ? Tôi nghĩ quan trọng nhất vẫn là do ý thức của các bạn, thứ hai nữa là do giáo dục của gia đình, nhà trường.


Một vai diễn ngấm sâu vào tâm trí của khán giả vừa tích cực vừa tiêu cực. Quách Ngọc Tuyên có nghĩ Anh Vi Cá sẽ là cái bóng khiến sự cố gắng của anh ở các vai diễn sau này bị lu mờ?

Đúng như vậy. Thời gian qua tôi cũng bấm máy web-drama "3 Chú Út" với câu chuyện và kịch bản khác. Thật sự thì dự án này không mạnh bằng nhưng tôi không lấy đó làm áp lực quá khủng khiếp cho mình. Khi làm phim "3 Chú Út", tôi vẫn được khán giả và anh chị em trong nghề đánh giá khả năng diễn xuất ok, tròn trịa.


Kết quả này anh đã dự tính trước chưa và theo anh nguyên nhân xuất phát từ đâu?

Kết quả này tôi lường trước được. Ngay từ đầu tôi và ekip cũng không đặt áp lực về view gì cả, chúng tôi làm "3 Chú Út" vì kịch bản và tôi cũng thích nhân vật Út Hên, vậy là đủ rồi. Tôi đánh giá thì hầu như những khán giả yêu thích dòng phim gia đình đều khen "3 Chú Út". Còn những khán giả của Anh Vi Cá, đa số là những bạn khán giả trẻ thì thể loại này chưa hợp "khẩu vị" xem phim của họ. Tuy nhiên mình đâu thể ép khán giả, nhiều khi đối tượng xem web-drama lại thích kiểu anh Vi Cá.

Quách Ngọc Tuyên: Bị bạn thân quay lưng và coi thường khiến tôi có động lực lớn để đi lên - Ảnh 5.

So với các bạn cùng trang lứa, tôi nổi tiếng quá trễ


Quách Ngọc Tuyên là diễn viên xuất thân từ sân khấu Nụ Cười Mới. So với bạn cùng trang lứa thì sự nổi tiếng và phủ sóng của anh có vẻ trễ hơn?

Quá trễ, tôi ý thức và thấy được điều đó. So với những người bạn cùng trang lứa, để được khán giả tiếp cận nhiều, được nổi tiếng thì tôi quá trễ nhưng tôi xác định mình cứ lao động đi, thì một ngày nào đó sẽ được mọi người yêu mến. Tôi phải đi bằng chính đôi chân của mình đến khi nào mà đi không nổi nữa. Còn về sau, cuộc đời có giẫm đạp khiến mình phải đi bằng đầu gối thì tôi không dám nói trước. Tôi muốn khán giả công nhận Quách Ngọc Tuyên là diễn viên có năng lực, tôi không muốn mình đóng khung vào một dạng vai như Anh Vi Cá.


Trong lúc bạn bè ai nấy đều tìm được chỗ đứng cho mình thì Quách Ngọc Tuyên mất thời gian loay hoay tìm hướng đi. Anh đã từng chạnh lòng vì điều này chưa?

Nếu nói không tức là tôi nói xạo, chắc chắn phải có chạnh lòng. Tôi chạnh lòng ở đây là để bản thân tìm thêm động lực, tìm hướng đi cho mình chứ không phải chạnh lòng rồi tạo ra một năng lượng tiêu cực hoặc nghĩ đến chuyện đi lên bằng kiểu scandal. Có những đêm tôi ngồi lại để chiêm nghiệm, vì sao các bạn đã có được vị trí nhất định nhưng mình vẫn còn "tèn tèn" như vậy. Phải mất ăn mất ngủ thì tôi mới vạch ra hướng đi cho mình như thế nào.


Vậy đâu là tác động vực dậy Quách Ngọc Tuyên, khiến anh phải thay đổi để có được như ngày hôm nay?

Thời điểm đó tôi và một người là bạn nhau, hai người thân thiết, và hơi rất vui vẻ nhưng khi "lên" được một chút thì tự nhiên người ta quay lưng lại, cảm giác như coi thường mình, nói tôi đu bám. Từ trước đến giờ Quách Ngọc Tuyên không có chuyện đu bám ai, nếu có thì tôi phải đu bám anh Hoài Linh, anh Chí Tài hay những anh chị khác, cách sống của tôi rất là bình dị, mọi người theo dõi thì chắc chắn sẽ biết. Tôi cũng chưa dám hỏi khi đó họ nói với tôi như vậy là để tạo động lực cho tôi phấn đấu hay có suy nghĩ xấu về tôi, tôi không biết.

Nhờ bị bạn thân quay lưng và coi thường khiến tôi có động lực lớn để đi lên, tôi nghĩ mình không thể bỏ nghề và dậm chân tại chỗ như thế này được, tôi phải được khán giả yêu quý và công nhận. Thật sự may mắn khi những nỗ lực của mình đã được đền đáp. Nay tôi được vị trí không phải là khủng khiếp này kia nhưng cái tôi nhận được là tình cảm của khán giả và tất nhiên tôi không bằng lòng với những thứ hiện tại.

Quách Ngọc Tuyên: Bị bạn thân quay lưng và coi thường khiến tôi có động lực lớn để đi lên - Ảnh 6.


Quách Ngọc Tuyên nghe câu nói đó trực tiếp hay gián tiếp? Và sau câu chuyện đó thì mối quan hệ hiện tại giữa anh và người đó thế nào?


Tôi nghe trực tiếp bạn đó nói chuyện qua điện thoại. Còn về mối quan hệ thì bây giờ giữa tôi với người đó vẫn nói chuyện bình thường.


Tôi vẫn vui vẻ, vẫn nói chuyện và thậm chí khi bạn đó có chuyện khó xử, cần tư vấn thì tôi vẫn giúp đỡ.


Bản thân tôi vẫn nhớ những chuyện đó nhưng tôi nhớ theo hướng tích cực, tôi nghĩ chắc lúc đó bạn muốn tạo động lực cho mình, còn nếu không phải thì… cũng kệ thôi.


Quan điểm cho rằng mỗi nghệ sĩ đều có cái thời của mình, đúng thời thì thở thôi cũng nổi còn không ngay thời điểm dù cố gắng bao nhiêu cũng bằng thừa. Quách Ngọc Tuyên nghĩ sao?

Điều đó cũng đúng nhưng tôi nghĩ bất kể ngành nghề nào không riêng gì nghệ sĩ, mình phải lao động, phải thật sự đam mê và yêu nó, xem nó là một cái nghề. Có thể bản thân tôi chưa được may mắn như các bạn hoặc năng lực mình chưa đủ thì bây giờ hãy cứ phấn đấu, học hỏi qua từng ngày bằng cách tôi học cách diễn xuất của anh em, tôi học cách làm việc của các anh chị lớn và tôi cứ lao động, tôi ý thức được cái đó.


Vậy "thời" của Quách Ngọc Tuyên đã tới chưa?

Ai cũng muốn những gì tốt đẹp sẽ đến với mình và tôi nghĩ thời tôi đang tới. Những nỗ lực, cố gắng của tôi trước đây là bậc thang, bước đệm giúp Quách Ngọc Tuyên đi lên. Bây giờ, tôi phải cố gắng hơn nữa để nắm bắt cơ hội đó.

Quách Ngọc Tuyên: Bị bạn thân quay lưng và coi thường khiến tôi có động lực lớn để đi lên - Ảnh 7.

Tôi có thể rơi nước mắt vì gia đình nhưng với những chuyện mình bị vùi dập này nọ, tôi chưa bao giờ rơi một giọt nước mắt


Quách Ngọc Tuyên có vẻ là người đặt nặng chuyện tình cảm anh em vì nhìn cách anh sống hay việc tưởng nhớ hai người cố NS Hữu Lộc và Chí Tài, nhiều người cảm nhận được điều đó?

Tôi không biết tại sao, có thể mỗi người sẽ có một tính cách. Bản thân tôi sẽ không tự nói được nhưng tôi cảm nhận ở mình lại trọng tình anh em hơn, không chỉ anh em trong nghề mà cả ở ngoài đời, gia đình. Nhiều lúc trong công việc, tôi luôn nghĩ cho người khác trước và đôi lúc mình thiệt thòi nhưng tôi vẫn chấp nhận. Tôi nghĩ không có cái này thì cái khác tốt hơn lại đến với mình, như vậy cho mọi chuyện nhẹ hơn.


Với Quách Ngọc Tuyên, những người anh lớn như cố NS Hữu Lộc, Chí Tài hay nghệ sĩ Hoài Linh là những người như thế nào? Điều anh được ảnh hưởng từ họ là gì?

Ngày xưa tôi chỉ là sinh viên năm 2 năm 3 trong trường, lúc đó thật sự khổ lắm và may mắn được anh Lộc mang về Nụ Cười Mới, anh chỉ dạy nhiều thứ. Có một kỷ niệm về anh Hữu Lộc mà tôi nhớ mãi. Đó là một năm gần Tết, tôi không có tiền về quê thì bỗng dưng anh váy cưới tay phồng Lộc gọi tôi đi diễn chung. Bình thường người đi diễn với anh Lộc là anh Long Đẹp Trai hay anh Hoàng Mèo chứ không phải tôi. Tôi bất ngờ nhưng vẫn đi theo và sau khi diễn anh Lộc cầm số tiền cực kỳ lớn để đưa cho mình. Tôi không hiểu sao tiền cát xê lại nhiều đến vậy nhưng sau này tìm hiểu thì mới biết anh Lộc xuất tiền túi đưa thêm cho tôi.

Anh Lộc, anh Tài, anh Linh ảnh hưởng đến đạo đức làm nghề của tôi rất nhiều. Tại sao anh Tài đến sáu mươi mấy tuổi vẫn được khán giả yêu thương, đó là vì sự lao động, làm nghề chỉn chu, nghiêm túc. Tôi học được cách đối nhân xử thế của anh Tài.

Quách Ngọc Tuyên: Bị bạn thân quay lưng và coi thường khiến tôi có động lực lớn để đi lên - Ảnh 8.


Trong suốt chặng đường làm nghề sẽ không thể tránh khỏi những va vấp. Quách Ngọc Tuyên đã từng trải qua sự kiện nào khiến anh cảm thấy sốc và lung lay với công việc chưa?

Suốt sự nghiệp có 2 sự kiện khiến tôi sốc nhất và cảm thấy lung lay. Đầu tiên là thời điểm Nụ Cười Mới đang rần rần thì bất ngờ anh Hữu Lộc mất. Tôi là diễn viên trẻ và không có mối quan hệ ở bên ngoài, nên công việc không có và tiền bạc cũng không. Khi đó tôi rất hụt hẫng, nằm trong phòng trọ và có suy nghĩ muốn bỏ nghề. Nhưng sau một đêm mất ngủ thì tôi phải tự vực tinh thần mình lại. Tôi nghĩ anh Lộc mất mà mình bỏ nghề thì rất dở vì anh đã luôn tạo điều kiện cho tôi. Sau đó tôi mới nhảy ra, cái gì cũng làm hết, quay tiểu phẩm 100 – 120 ngàn, là diễn viên nhưng mình vẫn nhận việc viết kịch ngắn mấy chục ngàn, tôi bằng mọi cách để kiếm được tiền, để tiếp xúc được với nghề.

Cú sốc tiếp theo là mới đợt đầu năm vừa rồi, chắc mọi người cũng biết đó là vụ từ thiện. Thật sự là sau bao nhiêu tháng suy nghĩ lại, tôi cảm thấy nếu niềm tin, lòng tốt của mình đặt không đúng nơi cũng sẽ vô tình trở thành tội ác. Tội ác đầu tiên là với những người tin mình và tội ác lớn nhất là đối với bản thân. Tôi thừa nhận đó là cái sai của tôi và khi việc đó xảy ra, tôi không muốn khán giả hiểu lầm nên đã đưa mọi chuyện đến chính quyền địa phương giải quyết nhưng đến bây giờ nó vẫn còn dư âm.


Thời điểm đó hai chữ "từ thiện" rất nhạy cảm. Điều gì khiến Quách Ngọc Tuyên quyết định đứng ra kêu gọi giúp đỡ?

Tôi ý thức được hai chữ "từ thiện" rất nhạy cảm nhưng đêm đó, tôi vô tình lướt thấy thông tin về một bé cần mổ gấp, tôi mới nghĩ mình giúp được gì thì giúp. Trước khi giúp tôi phải vào mày mò, tìm kiếm thông tin và lấy số điện thoại để gọi tới. Tôi mới gặp một người con trai, người này xác nhận rằng đi làm hồ, vì dịch không thế vào chăm sóc bé mà chỉ có mẹ ở trong bệnh viện. Họ vạch ra con đường như vậy và nó chạm vào lòng thương của mình. Với lại thời điểm đó đang dịch nên tôi không thể di chuyển về kia để xác minh trực tiếp. Đó là sai lầm của tôi, tôi đã vội vàng chia sẻ thông tin đó lên mạng xã hội.


Trước những ý kiến trái chiều có phần gây hấn và công kích, Quách Ngọc Tuyên đón nhận nó với tâm thế như nào?

Bản thân tôi rất lì, tôi có thể rơi nước mắt vì gia đình, vì anh em nhưng với những chuyện mình bị vùi dập này nọ, tôi chưa bao giờ rơi một giọt nước mắt. Trong chuyện đó tôi không đặt áp lực vì tôi xác định rằng trừ khi mình làm sai thì mình mới sợ thôi. Đến bây giờ tôi tự tin nói với khán giả là 100% tôi không làm gì sai với số tiền đó, tôi không đụng tới 1 ngàn nào cả, cái sai của tôi là đặt lòng tin không đúng người thôi.

Quách Ngọc Tuyên: Bị bạn thân quay lưng và coi thường khiến tôi có động lực lớn để đi lên - Ảnh 9.

Tôi may mắn khi bà xã dù còn nhỏ tuổi nhưng biết cách cư xử


Khi câu chuyện từ thiện ập đến, bà xã đã chia sẻ với anh như thế nào?

Bé Hân là cô gái chưa từng trải, thời điểm đó bé Hân rất là áp lực, Hân sợ vì biết tôi là một người cực kỳ yêu nghề. Sau này bé Hân mới nói là "em lo chồng bị khán giả quay lưng, họ không yêu thương chồng nữa, các anh chị sản xuất không gọi chồng đi quay nữa". Tôi chỉ khuyên và động viên bé Hân vì biết tâm lý của vợ yếu.


Trong cuộc sống vợ chồng cách nhau kha khá về tuổi tác thì những bất đồng giữa Quách Ngọc Tuyên và vợ thường sẽ là gì?

Tôi không dám nói trước ngày mai sẽ như thế nào nhưng thời điểm hiện tại tôi cảm thấy hạnh phúc khi về chung một nhà với bé Hân. Tôi may mắn khi bà xã dù còn nhỏ tuổi nhưng biết cách cư xử. Trong cuộc sống, tôi và bé Hân rất chịu khó ngồi lại với nhau, nếu có chuyện gì đó thì giải quyết ngay từ đầu chứ không phải mỗi ngày cứ để trong lòng. Bé Hân khi thấy điều gì không được thì sẽ góp ý cho tôi. Ví dụ như về hình ảnh của tôi, tôi là dân bụi đời, tôi thích đơn giản nhưng bé Hân bảo không được, bà xã nói tôi đã có người yêu quý thì không thể ra đường mà ăn mặc lè phè, phải giữ hình ảnh cho bản thân.


Là người tham gia nghệ thuật nên việc cộng tác hay tiếp xúc với bạn diễn nữ là thường xuyên. Bà xã của Quách Ngọc Tuyên có khi nào nổi cơn ghen về chuyện này chưa?

Có chứ, phụ nữ mà sao không ghen được. Thậm chí có những lúc các bạn tạm gọi là fan cuồng nhắn tin cho tôi nhiều quá thì bé Hân cũng để ý nhưng cách hỏi của cô ấy rất nhẹ nhàng là "ủa sao bạn này vui dữ vậy chồng". Hay những lúc tôi đi quay thường cộng tác với diễn viên nữ, tôi để ý nếu như đoàn quay 2 tháng thì cứ nửa tháng là bà xã đến chơi. (Cười).

Quách Ngọc Tuyên: Bị bạn thân quay lưng và coi thường khiến tôi có động lực lớn để đi lên - Ảnh 10.


Đã là người có gia đình thì nhiều người hạn chế những cảnh nóng. Với Quách Ngọc Tuyên thì sao?

Theo tôi quan điểm đó là sai. Nếu đã xác định đây là nghề của mình rồi thì không nên phân biệt như vậy. Nếu cảnh nóng đó đáp ứng cho nhân vật, cho bộ phim tốt hơn thì bắt buộc mình phải làm và làm một cách nghiêm túc nữa.


Quách Ngọc Tuyên và bà xã có dự định sẽ đón thêm thành viên mới trong gia đình chưa?

Tôi là người cực kỳ mê con nít, nếu có khả năng để nuôi thì bé Hân sinh thêm vài đứa nữa cũng được (Cười).

Quách Ngọc Tuyên: Bị bạn thân quay lưng và coi thường khiến tôi có động lực lớn để đi lên - Ảnh 11.


Cảm ơn Quách Ngọc Tuyên về cuộc trò chuyện này. Chúc những dự án sắp tới của anh sẽ gặt hái nhiều thành công!


https://kenh14.vn/quach-ngoc-tuyen-bi-ban-than-quay-lung-va-coi-thuong-khien-toi-co-dong-luc-lon-de-di-len-20220902003251325.chn


Quách Ngọc Tuyên đóng phản diện, đối đầu Hiếu Nguyễn… vì tình?

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!