7, Jul 2022
Phùng Thiệu Phong thành tâm điểm chỉ trích vì cách đối xử với con trai sau khi xung đột cùng vợ cũ Triệu Lệ Dĩnh

Phùng Thiệu Phong thành tâm điểm chỉ trích vì cách đối xử với con trai sau khi xung đột cùng vợ cũ Triệu Lệ Dĩnh


Minh Huyền,


Theo

Trí Thức Trẻ


12:30 07/07/2022

Hậu ly hôn, nhất cử nhất động của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong nhận được rất nhiều sự quan tâm công chúng.

Sau gần nửa năm ly hôn, câu chuyện tình cảm giữa

Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong

vẫn là chủ đề nóng hổi trên khắp các diễn đàn. Cả hai vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp, cùng nhau hoàn thành trách nhiệm của bậc làm cha mẹ với cậu con trai Tưởng Tưởng.

Thế nhưng, vào ngày 6/7, công chúng được phen xôn xao trước thái độ khác lạ của Phùng Thiệu Phong sau khi đến nhà vợ cũ Triệu Lệ Dĩnh để đón con trai. Cụ thể, nam diễn viên vội vàng rời khỏi nhà vợ cũ với thái độ đầy bực dọc. Thậm chí, anh còn chẳng hề ngoái đầu nhìn về phía con trai Tưởng Tưởng mà giao phó hoàn toàn cho bảo mẫu. Thái độ dửng dưng, bỏ bê con cái của nam tài tử ngay sau đó đã bị khán giả chỉ trích gay gắt.

Thái độ hậm hực của Thiệu Phong khiến cư dân mạng xôn xao. Theo truyền thông xứ Trung, lúc này anh được cho là vừa tranh cãi với vợ cũ Triệu Lệ Dĩnh

Bảo mẫu và trợ lý dắt Tưởng Tưởng gấp gáp đuổi theo tài tử họ Phùng

Phùng Thiệu Phong bỏ bê con trai sau khi cãi nhau to với Triệu Lệ Dĩnh, cuộc chiến hậu ly hôn ngày càng gay cấn? - Ảnh 4.

Netizen còn phát hiện ra Phùng Thiệu Phong tăng cân trông thấy khi để lộ phần cằm và cổ ngấn mỡ

Trước đó, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong được bắt gặp cùng đi ăn tối ở Hoành Điếm (tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc). Theo đó, cả hai rời khỏi câu lạc bộ tư nhân gần như cùng một thời điểm. Đây là lần hiếm hoi cặp vợ chồng cũ xuất hiện gần như cùng một thời điểm, tại cùng một nơi sau khi ly hôn.

Phùng Thiệu Phong bỏ bê con trai sau khi cãi nhau to với Triệu Lệ Dĩnh, cuộc chiến hậu ly hôn ngày càng gay cấn? - Ảnh 5.

Triệu Lệ Dĩnh rời khỏi câu lạc bộ vào khoảng 21h18. Chưa đầy 5 phút sau, Phùng Thiệu Phong Váy cưới công chúa cũng rời đi

Phùng Thiệu Phong bỏ bê con trai sau khi cãi nhau to với Triệu Lệ Dĩnh, cuộc chiến hậu ly hôn ngày càng gay cấn? - Ảnh 6.

Sau ly hôn, câu chuyện tình cảm giữa Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn là chủ đề nóng hổi trên khắp các diễn đànNguồn: Weibo

https://kenh14.vn/phung-thieu-phong-thanh-tam-diem-chi-trich-vi-cach-doi-xu-voi-con-trai-sau-khi-xung-dot-cung-vo-cu-trieu-le-dinh-20220707103656375.chn

Váy cưới

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!