13, Sep 2022
Nhạc sĩ Tô Hiếu: Tôi đề xuất cát-sê 5 triệu đồng để Thương Tín có nhiều show

Nhạc sĩ Tô Hiếu: Tôi đề xuất cát-sê 5 triệu đồng để Thương Tín có nhiều show


Tùng Nguyễn/ VTC News,


Theo VTC.VN


11:10 13/09/2022

Lý giải về mức cát-sê đi hát 5 triệu đồng của Thương Tín, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết đây là mức giá anh đề xuất với mong muốn nghệ sĩ nhận được nhiều show diễn hơn.

Chia sẻ với 

VTC News

, nhạc sĩ Tô Hiếu, người đang cưu mang Thương Tín, cho biết sức khoẻ của nam diễn viên hiện rất ổn và ông vẫn đang miệt mài chạy show đi hát, đóng phim. Thương Tín vừa quay xong một bộ phim điện ảnh mang tên 

Culi Không Bao Giờ Khóc 

ở Hà Tĩnh. Tài tử đình đám một thời đảm nhận vai người đàn ông bị bệnh tật. Vai diễn nhỏ chỉ quay trong vòng 5 ngày này đem lại cho ông cát-sê là 20 triệu đồng.

Nam nhạc sĩ Tô Hiếu tiết lộ thêm, hiện tại Thương Tín vẫn tiếp tục nhận show đi hát với cát-sê 5 triệu đồng và được rất nhiều khán giả ủng hộ: 

"Dù có nhiều ý kiến nhưng Thương Tín hiện vẫn chỉ nhận cát-sê 5 triệu đồng khi đi hát. Mức giá này do tôi đề xuất vì muốn anh nhận được nhiều show hơn, nếu để cao quá thì đôi khi lại không được nhiều người mời. 


Vừa qua, có tới 3 khách liên hệ tôi để mời Thương Tín đến hát cho tiệc gia đình, nhưng anh đang bận đi đóng phim nên tôi chưa dám nhận. Khi nào anh trở về thì tôi mới tiếp tục nhận thêm show cho anh"

.

Nhạc sĩ Tô Hiếu: Tôi đề xuất cát-sê 5 triệu đồng để Thương Tín có nhiều show - Ảnh 2.

Thương Tín đang nhận được nhiều lời mời đi hát, đóng phim

Về chuyện tiền bạc của Thương Tín, nhạc sĩ Tô Hiếu khẳng định anh tuyệt đối không giữ hộ. Tất cả tiền đi hát hay đi đóng phim, Thương Tín đều trực tiếp nhận từ khách hàng. 

"Tôi hoàn toàn không giữ một đồng nào của Thương Tín mà chỉ hỗ trợ anh đặt show đi hát, đóng phim. Chính vì vậy việc Thương Tín đã kiếm được bao nhiêu tiền từ khi quay lại Sài Gòn thì tôi cũng không rõ", 

Tô Hiếu nói.

Hiện tại Thương Tín đã trở về quê nhà Phan Rang để thăm vợ con. Nhạc sĩ nói thêm: 

"Thương Tín ít chia sẻ về chuyện vợ con nên tôi cũng không rõ, tuy nhiên anh hiện đã về Phan Rang thăm gia đình sau khi đóng xong phim. Có thể anh muốn về hỗ trợ tiền cho vợ chăm sóc con nhỏ. Về vấn đề sức khoẻ thì Thương Tín cũng đang bị đau chân. Anh nói về quê làm nốt căn cước công dân và đi châm cứu rồi sẽ tiếp tục trở lại Sài Gòn chạy show"

, nhạc sĩ Tô Hiếu nói thêm.

Nhạc sĩ Tô Hiếu: Tôi đề xuất cát-sê 5 triệu đồng để Thương Tín có nhiều show - Ảnh 3.

Nhạc sĩ Tô Hiếu đang là người hỗ trợ Thương Tín khi lên Sài Gòn

Thương Tín là một trong những tài tử điện ảnh nổi bật nhất của Việt Nam những năm 1980 – 1990, được hâm mộ cuồng nhiệt. Các vai diễn ấn tượng nhất của ông gồm thiếu Váy cưới màu đen tá Lưu Kỳ Vọng trong 

Ván Bài Lật Ngửa

, Sáu Tâm trong 

Biệt Động Sài Gòn,

 Tám Thương trong 

Chiến Trường Chia Nửa Vầng Trăng…

Thương Tín từng tiết lộ, thời hoàng kim, ông từng được ghi nhận là diễn viên đóng nhiều phim nhất trong năm với 12 bộ phim nhựa. Có những lúc kín lịch, đạo diễn sẵn sàng dời lịch bấm máy để đợi bằng được ông vào vai chính. Thương Tín kể cát-sê mỗi phim chỉ được 1 chỉ vàng nhưng ông sử dụng một đêm có khi hết vài ba cây vàng là bình thường. Sau mỗi ngày quay phim và diễn ở sân khấu, ông thường tụ tập bạn bè đi ăn uống hoặc đến phòng trà nhảy đầm.

Lắm tài nhưng cũng nhiều tật, ông nhiều lần lao dốc vì đam mê cờ bạc, chuyện hôn nhân cũng lận đận. Ở tuổi lão niên, ông có thêm con gái nhỏ với người phụ nữ ít hơn mình 32 tuổi. Tuổi già của Thương Tín ảm đạm do túng thiếu, bệnh tật. Ông cũng bị nhiều người hâm mộ chỉ trích, quay váy cưới cho cô dâu lép lưng vì lối sống và cách hành xử với những đồng nghiệp từng giúp mình.


https://vtc.vn/nhac-si-to-hieu-toi-de-xuat-cat-se-5-trieu-dong-de-thuong-tin-co-nhieu-show-ar700383.html


“Thương Tín đang chạy show đi hát, muốn làm đạo diễn phim”

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!