30, Oct 2021
Mỹ nhân Việt mất đồ khi đi dự sự kiện: người “bay” nhẫn kim cương, người bị trộm túi hiệu

Để khẳng định thứ hạng và điểm tô cho phong cách thêm phần sang chảnh và thời thượng, sao Việt và đồ hiệu luôn sóng đôi cùng nhau mỗi khi xuất hiện. Theo đó, những món phụ kiện mà ảnh váy cưới nhóng nhánh sao Việt thẳng thừng chi tiền để sở hữu đều đến từ những “ông lớn” làng mốt và có giá trị không hề nhỏ. Và cũng chính vì giá trị đắt đỏ của những item này mà thỉnh thoảng bất cẩn, các món đồ này đều “không cánh” mà bay.

Thậm chí chuyện thảng hoặc này từng xảy ra không ít lần ngay tại nhiều sự kiện, thảm đỏ đông người. Trong khi một số người may mắn tìm lại được, phần đông các ngôi sao đều “khóc thầm” vì hàng hiệu đắt đỏ của mình đã một đi không trở lại.


Thúy Ngân mất túi hiệu

Xuất hiện tại thảm đỏ trao giải Mai Vàng 2019, Thuý Ngân và visual long lanh làm bất kì ai có mặt tại thảm đỏ cũng phải ngắm nhìn cô nàng không rời mắt. Tuy nhiên, có lẽ như màn xuất hiện của nữ diễn viên sẽ trọn hơn nếu không có sự cố mất đồ xảy ra.

Mỹ nhân Việt mất đồ khi đi dự sự kiện: người amp;#34;bayamp;#34; nhẫn kim cương, người bị trộm túi hiệu - 1

Mỹ nhân Việt mất đồ khi đi dự sự kiện: người amp;#34;bayamp;#34; nhẫn kim cương, người bị trộm túi hiệu - 2

Có mặt tại sự kiện, Thuý Ngân chọn cho mình bộ váy dạ hội có đường xẻ tà cao tít tắp, giúp cô tôn lên đôi chân dài miên man. Thiết kế váy còn có điểm nhấn là phần lệch vai và cut – out ngang eo, giúp mỹ nhân 9X thêm phần hấp dẫn.

Mỹ nhân Việt mất đồ khi đi dự sự kiện: người amp;#34;bayamp;#34; nhẫn kim cương, người bị trộm túi hiệu - 3

Đi cùng với bộ cánh lộng lẫy là combo phụ kiện giày mang 2 màu vàng đen và chiếc clutch ton – sur – ton sang chảnh đến từ nhà LV.

Mỹ nhân Việt mất đồ khi đi dự sự kiện: người amp;#34;bayamp;#34; nhẫn kim cương, người bị trộm túi hiệu - 4

Tuy nhiên, sau khi lên nhận giải Diễn viên được yêu thích nhất cho vai Hân, chỉ trong tích tắc rời tay khỏi món đồ hiệu, Thuý Ngân đã bị “thó” luôn món phụ kiện nghìn đô. Việc mất đồ lần đầu tại một sân khấu lớn khiến Thuý Ngân khôn xiết hốt hoảng. Sau đó, nữ diễn viên đã nhờ bộ phận an ninh rà soát lại camera và phát hiện người đã “cầm nhầm” túi của cô.


Lý Nhã Kỳ “bay” nhẫn xoàn

Cùng tham dự một sự kiện cùng Vũ Hà, Lâm Khánh Chi… vào năm 2018, thế nhưng Lý Nhã Kỳ lại không may đánh rơi mất một chiếc nhẫn xoàn “khủng”. Không dừng lại ở đó, sự việc mất nhẫn xảy ra đã làm những người xung quanh “nữ vương thảm đỏ” cảm thấy khôn cùng hoang mang và bối rối sợ bị tình nghi. Trong đó có Lâm Khánh Chi, mặc dù có công việc phải ra về sớm nhưng người đẹp chuyển giới vẫn không dám ra khỏi vị trí vì sợ bị ngờ “trộm cắp” hột xoàn của Lý Nhã Kỳ.

Mỹ nhân Việt mất đồ khi đi dự sự kiện: người amp;#34;bayamp;#34; nhẫn kim cương, người bị trộm túi hiệu - 5

Mỹ nhân Việt mất đồ khi đi dự sự kiện: người amp;#34;bayamp;#34; nhẫn kim cương, người bị trộm túi hiệu - 6

Thậm chí, Lâm Khánh Chi còn khôi hài tháo hột xoàn của mình ra để bù vào cho Lý Nhã Kỳ nếu không tìm thấy chiếc nhẫn của nữ diễn viên. Không biết Lý Nhã Kỳ có tìm lại được nhẫn sau đó hay chưa, nhưng chiếc nhẫn bị rơi đã gây ra một cảnh huống “dậy sóng” mạng tầng lớp.


Đàm Vĩnh Hưng mất loạt đồ hiệu

Nổi tiếng là “ông hoàng nhạc Việt” đồng thời cũng là một trong những nam nghệ sĩ sở hữu kho đồ hiệu khủng nhất showbiz Việt, chính nên mà việc Đàm Vĩnh Hưng mất đồ đắt đỏ xảy ra khá bộc trực. Tuy vậy, có vẻ như nam ca sĩ vẫn khó mà rút kinh nghiệm.

Mỹ nhân Việt mất đồ khi đi dự sự kiện: người amp;#34;bayamp;#34; nhẫn kim cương, người bị trộm túi hiệu - 7

thời khắc năm 2013, Đàm Vĩnh Hưng đã làm mất chiếc đồng hồ hiệu Cartier tiền tỷ trong một chuyến lưu diễn tại Bạc Liêu. Giá tiền của món phụ kiện này khiến

Mỹ nhân Việt mất đồ khi đi dự sự kiện: người amp;#34;bayamp;#34; nhẫn kim cương, người bị trộm túi hiệu - 8

Một năm sau, trong một chuyến lưu diễn tại Bắc Ninh, nam ca sĩ cũng bị mất đôi giày hàng hiệu. có lẽ đây là đôi giày mà nam ca sĩ rất yêu thích nên anh đã khẩn thiết xin chuộc lại bằng mọi cách.


Địch Lệ Nhiệt Ba rơi khuyên tai

Xuất hiện tại lễ bế mạc Liên hoan phim Kim Kê lần thứ 28, Địch Lệ Nhiệt Ba đã được tài trợ cho đeo một vài khuyên tai đính đá váy cưới đen gothic có giá hơn 28.000 USD (gần 648 triệu đồng). Tuy nhiên, khi thoả sức tạo dáng trên thảm đỏ cũng như miệt mài chụp ảnh, một chiếc bông tai của nữ diễn viên đã làm rơi và “không cánh mà bay”.

Mỹ nhân Việt mất đồ khi đi dự sự kiện: người amp;#34;bayamp;#34; nhẫn kim cương, người bị trộm túi hiệu - 9

Khi xuất ngày nay thảm đỏ, mỹ nhân Tân Cương đeo cả đôi trằm váy cưới đơn giản hàn quốc long lanh và sang chảnh, thế nhưng chỉ một thời gian ngắn sau đó, trên gương mặt của Nhiệt Ba chỉ còn có 1 chiếc.


Ngô Cẩn Ngôn vung tay bay nhẫn

May mắn nhất trong những người đẹp làm rơi đồ giữa thảm đỏ nhưng vẫn lấy lại được “cả chì lẫn chài” chính là Ngô Cẩn Ngôn. Cụ thể, trong lúc vừa đưa tay lên vẫy chào, mỹ nhân phim Diên Hy Công Lược đã làm bay luôn chiếc nhẫn quý.

Mỹ nhân Việt mất đồ khi đi dự sự kiện: người amp;#34;bayamp;#34; nhẫn kim cương, người bị trộm túi hiệu - 10

Mỹ nhân Việt mất đồ khi đi dự sự kiện: người amp;#34;bayamp;#34; nhẫn kim cương, người bị trộm túi hiệu - 11

Chia sẻ về sự cố “vung tay mất nhẫn”, nữ diễn viên cho biết do ngón tay của mình quá gầy, còn cỡ nhẫn lại quá to nên vừa vung lên đã bay mất.

Mỹ nhân Việt mất đồ khi đi dự sự kiện: người amp;#34;bayamp;#34; nhẫn kim cương, người bị trộm túi hiệu - 12

Rút kinh nghiệm, những lần sau đó khi đeo trang sức, Ngô Cẩn Ngôn luôn quấn băng dính quanh tay khi đeo trang sức để khỏi bị rơi.


Ngắm lại những bộ cánh được Mạnh Vãn Chu – “đại công chúa” Huawei khi bị giam lỏng tại Canada thời kì trước, mới hiểu vì sao bà được công chúng yêu…


Sành điệu cùng hàng hiệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!