1, Jan 2022
Lynk Lee khoe “loa” quẩy Giáng sinh, xin một thứ nhưng không biết netizen có cho không?

Lynk Lee khoe “loa” quẩy Giáng sinh, xin một thứ nhưng không biết netizen có cho không?

Bung lụa là phải mặc đồ lụa Lynk Lee nhỉ?

Lynk Lee chuyến này hở bạo lắm cơ. Nhân cái không khí tươi vui của đêm Noel, cô nàng lại được dịp trưng trổ nét đẹp ngày càng nữ tính của mình. Đã thế, nữ ca sĩ còn xin xỏ đáng yêu:

"Giáng sinh hôm nay cho Linh bung lụa xíu nha"

. Cơ mà Lynk Lee xin chứ dân tình có cho không nè?

Bung xoã trong bộ đồ lụa màu hồng tua rua như công chúa, Lynk Lee bạo lắm cơ, kỳ này quyết chơi lớn, lộ cả nội y

Chiếc áo khoác hờ hững để lộ vai trần và eo thon gợi cảm song kiếm hợp bích với cặp tuyết lê tràn viền như muốn nhắc nhở netizen: Đêm nay chắc chắn mất ngủ!

Noel năm nay Lynk Lee chơi lớn với hẳn 2 bộ ảnh. Trước đó, cô nàng đã đăng tải bộ đầu tiên, với hình ảnh gói mình thành món quà, váy cưới màu đòi đem tặng cho các fan đây nè.

Á à, có vẻ cô nàng dùng chính những phụ kiện trang trí Noel để "chụp" lên người, "giấu giếm" đường cong cơ thể lấp ló, chỉ khoe tạm đôi vai trần quyến rũ

Về khoản trang điểm, màu mắt đỏ của Lynk Lee bị đánh đậm quá khiến phần mí trở nên hơi nặng nề. Cơ mà món quà này ai cũng muốn nhận nha

Dạo gần đây Lynk Lee đã tìm được chân ái mới trong những bộ đồ sexy, cắt xẻ táo bạo, show trọn đường cong cơ thể. Phải công nhận, Lynk Lee càng ngày càng nữ tính và hiểu body mình hơn để khoe ra những điểm quyến rũ nhất trên cơ thể.


Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!