6, Apr 2023
Lệ Quyên khoe ảnh đón sinh nhật, hé lộ cả mối quan hệ của bạn trai kém tuổi Lâm Bảo Châu và con trai

Lệ Quyên khoe ảnh đón sinh nhật, hé lộ cả mối quan hệ của bạn trai kém tuổi Lâm Bảo Châu và con trai


Trân Ni,


Theo Thể Thao Văn Hóa


20:56 05/04/2023

Trái với suy nghĩ của nhiều người, Lâm Bảo Châu và con trai Lệ Quyên vô cùng thân thiết.

Mới đây,

Lệ Quyên

đã chia sẻ lên trang cá nhân váy cưới đẹp màu xanh loạt ảnh tổ chức mừng sinh nhật cùng con trai, bạn trai kém tuổi và hôi bạn bè thân thiết.

Trong loạt ảnh chia sẻ, Lệ Quyên nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc xinh đẹp trẻ trung. Fan hâm mộ cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật bà mẹ 1 con cũng như sinh nhật sớm của con trai người đẹp.


"Tháng 4 của mẹ con mình. Mừng sinh nhật mẹ, mừng sinh nhật sớm con trai yêu của mẹ. Vi vu giữa mây trời trong vòng tay yêu thương của cả nhà…",

Lệ Quyên chia sẻ.

Lệ Quyên khoe ảnh đón sinh nhật, hé lộ cả mối quan hệ của bạn trai kém tuổi Lâm Bảo Châu và con trai - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng để ý tới mối quan hệ của

Lâm Bảo Châu

và con trai riêng của Lệ Quyên.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đang là cặp đôi chị em hot của làng giải trí Việt. Mối quan hệ giữa con riêng của nữ ca sĩ và bạn trai cũng là vấn đề được người hâm mộ quan tâm.

Thế nhưng, trái với lo lắng của mọi người thì có vẻ như mối quan hệ của Lâm Bảo Châu và con riêng của Lệ Quyên lại vô cùng thân thiết. Lệ Quyên thường xuyên đưa con trai đi du lịch cùng với bạn trai để xây đắp mối quan hệ. Người hâm mộ có thể nhận thấy Lâm Bảo Châu luôn dành sự quan tâm chăm sóc đặc biệt cho con riêng của bạn gái.

Từ khi hẹn hò cùng bạn trai kém 12 tuổi, Lệ Quyên nhận được nhiều lời khen ngợi vì nhan sắc ngày càng trẻ trung và nổi bật. Người đẹp cũng nhiều lần chia sẻ rằng cô đang trong khoảng thời gian ngập tràn hạnh phúc.


https://thethaovanhoa.vn/le-quyen-khoe-anh-don-sinh-nhat-he-lo-ca-moi-quan-he-cua-ban-trai-kem-tuoi-lam-bao-chau-va-con-trai-20230405153134263.htm


Trấn Thành phát ngôn “đời nghệ sĩ khó nuốt”, Lệ Quyên “ăn miếng trả miếng” với antifan: Văn hóa ứng xử của nghệ sĩ đáng báo động?

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!