20, Apr 2023
Kylie Jenner phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ “toàn bộ khuôn mặt”

Kylie Jenner phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ “toàn bộ khuôn mặt”


Hà Linh,


Theo VTV News


21:25 19/04/2023

Kylie Jenner thừa nhận đã phẫu thuật để môi trông dày hơn, tuy nhiên cô khẳng định không hề phẫu thuật cả khuôn mặt như những lời đồn thổi.

Trong buổi phỏng vấn với Hommegirls,

Kylie Jenner

đã chia sẻ thẳng thắn về câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Trong đó, triệu phú tự thân khẳng định chưa bao áo cưới cho cô dâu lùn giờ phẫu thuật "quá nhiều" như những lời đồn trước đó.

"Thật là một thông tin sai lầm khi cho rằng tôi phẫu thuật quá nhiều trên mặt và rằng tôi cảm thấy tự ti về bản thân. Điều này không đúng sự thật", Kylie khẳng định.

Cũng trong buổi phỏng vấn, Kylie thừa nhận đã phẫu thuật môi bởi vì cô luôn muốn một "đôi môi đầy đặn". Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc cô mất tự tin vào khuôn mặt của mình.

Kylie Jenner phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt - Ảnh 2.

"Tôi luôn là người tự tin nhất trong đám đông", ngôi sao truyền hình thực tế nói tiếp, "Đúng là tôi không thích môi của mình trước đó, đây là lí do tôi đã đi tiêm môi. Đó là quyết định đúng đắn nhất của mình và tôi không hối hận. Nhưng kể cả trước khi tiêm, tôi luôn nghĩ rằng mình thật dễ thương".

Đây không phải lần đầu tiên Kylie Jenner phủ nhận những tin đồn xung quanh việc phẫu thuật thẩm mỹ. Vào năm 2019, nữ doanh nhân cũng từng khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ nhiều đến mức như những tin đồn đăng tải.


https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/kylie-jenner-phu-nhan-phau-thuat-tham-my-toan-bo-khuon-mat-20230419122503937.htm


Jimin (BTS) mang về 407 tỷ đồng cho Dior chỉ nhờ 1 lần xuất hiện ở Paris Fashion Week, gấp đôi tỷ phú tự thân Kylie Jenner

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!