1, Jan 2022
Justin Bieber của 2021: Vớ cái gì mặc cái đấy nhưng vẫn cứ là fashionisto?

Justin Bieber của 2021: Vớ cái gì mặc cái đấy nhưng vẫn cứ là fashionisto?

Dù gây tranh cãi, Justin Bieber vẫn được đánh giá là nhân vật có gu thời trang ấn tượng trong năm 2021.Chúng ta đã từng có 1 Justin Bieber mặc xấu xỉu của 2020, 1 Justin 


ăn mặc hoàn toàn đối nghịch với vợ


 của năm 2021, 1 Justin bơi trong những món đồ thùng thình như áo phao khổng lồ hay 


boot ăn cắp chiều dài chân


… gây tranh cãi. Thế nhưng, cũng không thể đổ mọi công sức lên đồ của anh xuống sông được bởi khó phủ nhận, phong cách của Justin mang đến năng lượng tươi mới, sự cá tính và hiện đại. Thử ngắm nhìn những bộ đồ đẹp nhất 2021 của ông xã siêu mẫu mà xem!


Nhắc đến Justin, người ta nhớ ngay đến hai từ "thùng thình". Lúc nào anh cũng bơi trong những bộ đồ tưởng như vớ bừa nhưng lại cực kỳ liên quan về màu sắc. Thậm chí, những bộ đồ oversized siêu to khổng lồ cộp mác Justin mang âm hưởng của trào lưu hippies còn trở thành cảm hứng cho những ai yêu thích phong cách thoải mái: Hoodie thùng thình, jeans/khaki dáng thụng, sneaker, mũ len/mũ lưỡi trai, phụ kiện nổi bật kiểu gold chain, đồng hồ vàng…Dễ dàng nhận thấy, những bộ outfit của Justin Bieber không thể thiếu những item


đậm chất "bad boy" như áo khoác da dáng biker, sơ mi hoạ tiết, jeans rách, chelsea boots… Anh luôn biết cách biến hoá chúng, dù cho có vẻ nhìn như "thích gì mặc nấy" chẳng theo quy tắc nào nhưng không hiểu sao, những món đồ này đều vô cùng match với nhau tạo lên tổng thể phóng khoáng, mạnh mẽ.


Bên cạnh vẻ bụi bặm của streetwear thì Justin Bieber vẫn thường xuyên biến hoá bản thân khi sánh đôi trên thảm đỏ cùng vợ yêu. Trong những bộ tuxedo lịch lãm, người ta sẽ thấy hình ảnh của một váy cưới cho cô dâu lép chàng trai phá cách với sneaker, quần vải thụng và phụ kiện nổi loạn nhưng đâu đó vẫn toát lên vẻ chững chạc, nam tính của một người đàn ông đã lập gia đình.


Nguồn & Ảnh: Vogue

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!