10, Sep 2022
Hoa hậu Thuỳ Tiên, Thuý Hằng không liên quan đến vụ mua bán dâm

Hoa hậu Thuỳ Tiên, Thuý Hằng không liên quan đến vụ mua bán dâm


Thanh Hà- Đỗ Quyên,


Theo Tiền Phong


13:45 09/09/2022

Theo nguồn tin đáng tin cậy, Hoa hậu Thuỳ Tiên và Hoa hậu Thuý Hằng không liên quan đến vụ mua bán dâm liên quan giới showbiz gây xôn xao dư luận mấy ngày qua.

Sáng 9/9, liên quan đến những đồn đoán về Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên – Miss Grand International 2021 – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 và Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Nông Thuý Hằng liên quan đến hai cô gái bán dâm tên T.T và T.H trong đường dây mua bán dâm showbiz với giá lên tới 15000 USD, theo nguồn tin đáng tin cậy khẳng định, hai hoa hậu này không liên quan đến 2 cái tên trên.

Hoa hậu Thuỳ Tiên, Thuý Hằng không liên quan đến vụ mua bán dâm - Ảnh 1.

Nguồn tin khẳng định Hoa hậu Thùy Tiên, Thúy Hằng không liên quan đến vụ mua bán dâm trong showbiz.

Còn luật sư Đặng Văn Cường – Văn phòng luật sư Chính Pháp, trong vụ việc trên, nếu chưa có thông tin chính thức từ cơ quan chức năng mà người nào vội vàng quy kết là hoa hậu, á hậu bán dâm thì đây là hành vi bịa đặt, vu khống.

"Hành vi này sẽ bị xử phạt hành chính, nếu ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự nhân phẩm uy tín của người đẹp bị đồn đoán còn có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội "Vu khống", "Làm nhục người khác"" – luật sư Cường nói.

Luật sư Cường khuyến cáo, mọi người cần cẩn trọng trước những thông tin trên mạng xã hội và thận trọng khi đưa những thông tin chưa được kiểm chứng, xác thực tránh làm ảnh hưởng đến danh dự nhân phẩm của người khác…

Trước đó, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã lên tiếng để bảo vệ danh dự, uy tín của bản thân. Thuỳ Tiên khẳng định, cô không liên quan tới đường dây mua bán dâm mới bị triệt phá và không phải là người có tên T.T như cư dân mạng đồn đoán.

"Trước những luồng thông tin úp úp mở mở trên mạng về việc Công an đang điều tra và tiết lộ danh tính (viết tắt) những cá nhân có liên quan tới câu chuyện không hay, tôi – Nguyễn Thúc Thùy Tiên – Miss Grand International 2021 – Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 xin đem danh dự và uy tín của bản thân để khẳng định, tôi đang trong trạng thái bình thường, vẫn làm việc, vẫn hoạt động bận rộn với các dự án của mình, không có liên quan gì tới câu chuyện ồn ào trên báo chí và mạng xã hội mấy hôm nay cả. váy cưới đẹp Và chắc chắn, phía các cơ quan điều tra đang làm việc với những cá nhân khác. Cái tên "T.T" trên báo chí hay mạng xã hội nhắc tới không phải là Thuỳ Tiên, xin đừng vội gán ghép nhằm câu view hay hạ bệ danh dự của bản thân tôi"- Thuỳ Tiên cho hay.

Hoa hậu Thuỳ Tiên, Thuý Hằng không liên quan đến vụ mua bán dâm - Ảnh 2.

Hoa hậu Thuỳ Tiên có tuyên bố cứng rắn khi bị đồn đoán liên quan tới đường dây bán dâm trong showbiz.


Thuỳ Tiên cho biết thêm, cô và công ty chủ quản Sen Vàng đang mời luật sư để làm việc với các đơn vị, cá nhân đưa thông tin không chính xác, nhằm công kích danh dự, vu khống mình để kéo hình ảnh của cô vào câu chuyện không hay này.
https://tienphong.vn/cuc-canh-sat-hinh-su-khang-dinh-hoa-hau-thuy-tien-thuy-hang-khong-lien-quan-den-vu-mua-ban-dam-post1468263.tpo


Lộ diện những hoa hậu có lượng follow “khủng” nhất Big 5, Thùy Tiên góp mặt khiến fan Việt tự hào

Bình luận

Áo cưới đỏ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!