24, Nov 2021
Hồ Văn Cường lần đầu xuất hiện sau khi rời khỏi nhà cố ca sĩ Phi Nhung

Câu chuyện Phi Nhung ra đi mãi mãi không chỉ dừng lại ở niềm tiếc thương của công chúng mà nhiều ồn ào còn liên tưởng đến Hồ Văn Cường. Rất nhiều quan điểm xoay quanh và có cả chi tiết hoàn thảy tiền cát-xê cho cậu con nuôi nhiều năm nay. Mới đây nhất, Hồ Văn Cường lần đầu xuất ngày nay sàn diễn của trường Đại học, đây là lần đầu tiên khán giả thấy nam ca sĩ sau mọi tranh luận hệ trọng đến ê-kíp và mẹ nuôi.
Hồ Văn Cường tham gia văn nghệ ở trường. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Văn Cường dự văn nghệ ở trường.

Theo đó, Fanpage của trường Đại học Hoa Sen vừa đăng đoạn clip ghi lại các chốc lát đặc biệt trong ngày tri ân 20/11 giữa sinh viên và các thầy cô, những người công tác tại trường. Điều bất ngờ khi tiết mục của Hồ Văn Cường cũng xuất hiện. Nam ca thể diện quần jeans, áo hoodie khá đơn giản khi đứng trên sân khấu. Và sự tham gia này cũng giải đáp cho nhiều câu hỏi từ phía khán giả liệu rằng Hồ Văn Cường có ổn sau những biến cố hay không?

Vẻ ngoài nam ca sĩ đượm buồn thấy rõ, so với hình ảnh tại đám tang Phi Nhung thì lần này Hồ Văn Cường không quá hốc hác nhưng thần thái cũng chẳng tươi tỉnh là bao. Với biểu cảm buồn bã, ánh mắt cũng đỏ hoe khiến nhiều khán giả thắc mắc không rõ đây là cách diễn tả xúc cảm cho phù hợp với bài hát hay Hồ Văn Cường đang nghĩ đến sự vắng bóng của mẹ nuôi trên sân khấu?
Hồ Văn Cường lần đầu xuất hiện sau mọi ồn ào tiền nong và tranh cãi liên quan đến cố ca sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Văn Cường lần đầu xuất hiện sau mọi ồn ào tiền nong và tranh biện liên tưởng đến cố ca sĩ.
Ánh mắt của con nuôi cố nghệ sĩ đỏ hoe, rưng rưng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ánh mắt của con nuôi cố nghệ sĩ đỏ hoe, rưng rưng.

Vào những ngày đầu tháng 10, quản lý cố nghệ sĩ Phi Nhung đã quyết toán tuốt tuột số tiền cát-xê cho Hồ Văn Cường. Không chỉ thù lao đi hát những năm qua mà quản lý cũng gửi thêm 500 triệu như lời Phi Nhung lúc sinh tiền hứa cho con nuôi khi cậu ra riêng.

Hồ Văn Cường thời khắc ấy đã có dòng dạng độc nhất vô nhị nói rõ việc sẽ rời khỏi công ty và tụ họp thời gian cho việc học tập, mong mọi ồn ã nên kết thúc Dịch vụ may váy cưới để không ai phiền lòng. song song, theo nguồn tin riêng chia sẻ với váy cưới đẹp chúng tôi gia đình nam ca sĩ đã dọn khỏi nhà Phi Nhung ngay sau ngày nhận đủ số tiền từ quản lý. Việc này hoàn toàn chủ động bởi ê-kíp chỉ có nghĩa vụ quyết toán tiền nong, việc ở lại hay ra đi họ không có quyền can thiệp vì đó là nhà riêng của Phi Nhung.
Ba mẹ nam ca sĩ cũng có mặt lúc nhận tiền tại nhà của Phi Nhung. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ba mẹ nam ca sĩ cũng có mặt lúc nhận tiền tại nhà của Phi Nhung.

Tiếp đó, những ngày làm lễ thất hay 49 ngày của giọng ca

Chiều lên bản thượng

đều không thấy sự xuất hiện của Hồ Văn Cường. Các con nuôi của cố ca sĩ đều có đầy đủ và gửi gắm những lời xúc động. Tuy nhiên, cả gia đình Quán quân đều vắng mặt.
Hồ Văn Cường thời điểm còn ở nhà làm lễ cho mẹ cùng với các con nuôi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Văn Cường thời khắc còn ở nhà làm lễ cho mẹ cùng với các con nuôi.
Hình ảnh hai mẹ con thời điểm còn gắn kết trên sân khấu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh hai mẹ con thời khắc còn gắn kết trên sân khấu.

Cho đến nay, mọi thông báo về Hồ Văn Cường rất nhỏ giọt, chẳng ai biết nam ca sĩ và gia đình ở đâu. Tuy nhiên, với hình ảnh mới nhất thế này đủ để biết rằng con nuôi cố ca sĩ vẫn đang sống tại Sài Gòn và học tại trường mà mẹ đã gửi gắm. có nhẽ Hồ Văn Cường vẫn cần một thời gian dài để ổn định ý thức cũng như trở lại với nghệ thuật với nhiều điều lạ lẫm khi không có ê-kíp hay công ty hỗ trợ như trước.


Ảnh: FBNV + Chụp màn hình Fanpage Đại học Hoa SenÊ-KÍP NÓI RÕ VẤN ĐỀ NGĂN KHÔNG CHO HỒ VĂN CƯỜNG hoài tưởng PHI NHUNG

Rất nhiều khán giả thắc mắc không hiểu vì sao ở lễ nhận tro cốt hay cúng thất, 49 ngày của Phi Nhung đều vắng bóng Hồ Văn Cường. Nhiều thông báo còn cho rằng phía ê-kíp có mâu thuẫn với nam ca sĩ, ngăn không cho đến nơi TƯỞNG NHỚ thắp hương cho mẹ.

Trước những đồn đoán không hay, phía ê-kíp đã lên tiếng làm rõ vấn đề. Cụ thể, quản lý cố ca sĩ Phi Nhung phân vua: ”

Mấy ngày nay lại nghe thông tin là gia đình cấm không cho Hồ Văn Cường đến dự viếng thất của chị Phi Nhung, xin thưa hoàn toàn là tin vịt. Chúng tôi không cấm cản ai cả, kể cả những khán giả gần xa muốn dự thì cứ việc đăng ký thông báo, tuân theo đúng chế độ 5K & quy định hiện hành. Đầu óc không có tâm cảnh để viết văn học dài dòng, ngắn gọn vậy thôi. Tin vịt nha”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!