28, Oct 2021
Giận tím người trước những màn “lên đồ” lôi thôi, kém duyên của dàn bê quả ngày cưới

Theo phong tục người Việt, bất kì lễ cưới nào cũng cần sự có mặt của dàn bê tráp gồm trai gái. Đây được cho là một lễ nghi quan trọng nhằm cầu may mắn và hạnh phúc cho cặp đôi được nên duyên vợ chồng. Bên cạnh đó, dù không phải là nhân vật chính nhưng dàn trai xinh gái đẹp bê tráp cũng được xem váy cưới màu là một phần gương mặt của cô dâu chú rể trong ngày trọng đại.

Giận tím người trước những màn amp;#34;lên đồamp;#34; lôi thôi, kém duyên của dàn bê quả ngày cưới - 1

Giận tím người trước những màn amp;#34;lên đồamp;#34; lôi thôi, kém duyên của dàn bê quả ngày cưới - 2

phải trước đây, cô dâu chú rể thường nhờ bạn bè và người quen đi bê tráp hộ thì vài năm trở lại đây, những dịch vụ cho thuê cả đội hình được càng ngày càng nhanh chóng phát triển và được ưa thích nhiều hơn vì độ thuận lợi cũng như ngoại hình đồng đều.

Giận tím người trước những màn amp;#34;lên đồamp;#34; lôi thôi, kém duyên của dàn bê quả ngày cưới - 3

Bên cạnh đó, y phục của dàn bưng tráp cũng thường được đầu tư đủ kiểu, đa dạng màu sắc nhằm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đến từ cô dâu chú rể.

Dù vậy, có không ít tình huống “dở khóc dở cười” đã xảy ra khi những bộ mặt vàng trong làng bê tráp thuê trở nên nguyên tố làm cho đám cưới mất đi tính long trọng, thiêng hay thậm chí là mất hẳn niềm vui. căn do đa số chính là đến từ thiếu chăm chút cho vẻ ngoài và cả trang phục.

Mới đây, cộng đồng mạng được dịp xôn xang trước hình ảnh dàn bê tráp cả trai lẫn gái dù đều mặc đồng phục nhưng lại không thực sự “lọt vào mắt” người nhìn. duyên do là vị đội hình này có cô phối hợp quần jeans cùng váy, có cô đi dép lê và thậm chí là cả chân trần để đi bê quả.

Giận tím người trước những màn amp;#34;lên đồamp;#34; lôi thôi, kém duyên của dàn bê quả ngày cưới - 4

Hình ảnh kém chuyên nghiệp và ăn vận lôi thôi không chỉ khiến cho cộng đồng mạng “giận tím mặt” mà còn làm cho cô dâu chú rể khó nói nên lời.

Giận tím người trước những màn amp;#34;lên đồamp;#34; lôi thôi, kém duyên của dàn bê quả ngày cưới - 5

Cách đó không lâu, một cặp đôi khác cũng từng bị “ném đá” không thương tiếc vì lựa giày dép chẳng hề có tinh thần tí nào khi đi bê quả. Đối với cô gái, dù bên trên diện áo dài trang nhã, bên dưới lại đi đôi dép sục chẳng khác gì đi chơi. ngoại giả, nhiều quan điểm cho rằng đôi sneakers của chàng trai cũng chẳng hợp tình hợp cảnh chút nào.

Giận tím người trước những màn amp;#34;lên đồamp;#34; lôi thôi, kém duyên của dàn bê quả ngày cưới - 6

Một tình huống cũng hài hước không kém khi dàn người đẹp đầu đội khăn xếp và diện đồ đỏ tươi đầy ranh con nhưng chỉ có độc nhất 1 cô mang giày.

Có thể nói, vài ba hình ảnh trên đây cũng không thể đánh giá được toàn diện tất áo cưới màu đỏ cả. Tuy nhiên, rất đông người tỏ ra bức xúc xen lẫn thất vọng về ý thức của những dàn bê lễ này. Bởi lẽ, một khi đã lãnh nhận nghĩa vụ thì không cần phải đến khi cô dâu chú rễ lên tiếng, họ phải là người ý thức được việc mình nên ăn mặc thế nào để chỉn chu nhất. Dù không cần xinh đẹp xuất sắc nhưng cũng nên bảo đảm được sự trang trọng, lịch sự sao cho đúng với chuẩn của đám cưới.

Giận tím người trước những màn amp;#34;lên đồamp;#34; lôi thôi, kém duyên của dàn bê quả ngày cưới - 7

Đối với cô dâu chú rể yêu thích phong cách truyền thống thì dàn bưng tráp thường sẽ chọn áo dài khăn xếp cho cả nam và nữ. Những màu sắc như đỏ, vàng, áo cưới đen hồng cũng là sự ưu tiên hàng đầu vì có thể mang đến không khí vui tươi và hạnh phúc trót cho ngày cưới.

Giận tím người trước những màn amp;#34;lên đồamp;#34; lôi thôi, kém duyên của dàn bê quả ngày cưới - 8

Đối với các lễ cưới đeo đuổi phong cách đương đại hơn, dàn phù dâu sẽ diện áo dài canh tân phối cùng chân váy quá gối. hẳn nhiên, bên cạnh y phục thì giày dép cao gót cũng là item chẳng thể thiếu để hoàn thiện tổng thể.

Giận tím người trước những màn amp;#34;lên đồamp;#34; lôi thôi, kém duyên của dàn bê quả ngày cưới - 9

Tại một số lễ cưới, cô dâu chú rể còn đề nghị khắt khe hơn đối với dàn phù dâu không chỉ ở y phục đồng điệu mà còn phải mang giày cao gót giống nhau. Trong đó, các mẫu giày bít mũi, có tông đồng màu với y phục hoặc trắng – đen cơ bản chính là sự lựa chọn hàng đầu.

Giận tím người trước những màn amp;#34;lên đồamp;#34; lôi thôi, kém duyên của dàn bê quả ngày cưới - 10

Ngoài áo dài truyền thống, dàn nam sinh bê tráp cũng có sĩ diện cả cây suit để tôn lên phong cách lịch lãm, bảnh bao và hiện đại. Việc chọn giày sneakers trắng đồng điệu cũng mang đến tính đồng bộ, giúp cho lễ cưới thêm phần trang trọng hơn.


Hoàng Oanh và Jack Cole khoác lên mình tà áo dài truyền thống, hạnh phúc rạng ngời trong lễ Vu quy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!