5, Apr 2023
Drama hi hữu giữa 2 mẩu BLACKPINK: Lisa bị nghi ngờ cướp sự chú ý trong thời gian Jisoo solo nhưng được fan bênh vực ngay và luôn

Drama hi hữu giữa 2 mẩu BLACKPINK: Lisa bị nghi ngờ cướp sự chú ý trong thời gian Jisoo solo nhưng được fan bênh vực ngay và luôn


XU,


Theo Thể Thao & Văn Hóa


00:05 05/04/2023

Mối quan hệ chị em thân thiết của Lisa và Jisoo không hề bị ảnh hưởng bởi drama trên.

Khoảng hơn 1 tuần trước, Lisa đã bí mật trở về quê nhà Thái Lan để mừng sinh nhật tuổi 26 bên người thân và váy cưới cho cô dâu lép bạn bè. Đến ngày 1/4 vừa qua, "em gái quốc tế" chính thức chia sẻ loạt ảnh trong buổi sinh nhật ấm áp với người hâm mộ. Tuy nhiên, một drama bất ngờ nổ ra trên mạng xã hội khi có những ý kiến cho rằng hành động của Lisa đã vô tình cướp đi sự chú ý trong khoảng thời gian quảng bá solo của thành viên cùng nhóm Jisoo. Được biết, chị cả BLACKPINK đã phát hành ca khúc chủ đề

Flower

vào ngày 31/3.

Trước drama hi hữu giữa 2 mẩu BLACKPINK, rất đông người hâm mộ đã nhanh chóng lên tiếng bênh vực Lisa. Trên thực tế, Lisa hoàn toàn có thể đăng ảnh sinh nhật của mình vào ngày 28-29/3 nhưng cô nàng không làm vậy bởi trong thời gian này diễn ra hoạt động cá nhân của Rosé. Bên cạnh đó, em út BLACKPINK cũng đợi Jisoo phát hành solo và tổ chức fansign xong mới đăng ảnh. Vậy nên, đa số fan đều cho rằng Lisa không hề tranh cướp sự chú ý trong thời gian Jisoo solo.


Drama hi hữu giữa 2 mẩu BLACKPINK: Lisa bị nghi ngờ cướp sự chú ý trong thời gian Jisoo solo nhưng được fan bênh vực ngay và luôn - Ảnh 2.

Lisa được netizen bênh vực khi đăng ảnh sinh nhật tuổi 26 vào tối muộn ngày 1/4…

Drama hi hữu giữa 2 mẩu BLACKPINK: Lisa bị nghi ngờ cướp sự chú ý trong thời gian Jisoo solo nhưng được fan bênh vực ngay và luôn - Ảnh 3.

… để tránh sự chú ý từ truyền thông khi Rosé tham gia sự kiện vào ngày 28-29/3…

Drama hi hữu giữa 2 mẩu BLACKPINK: Lisa bị nghi ngờ cướp sự chú ý trong thời gian Jisoo solo nhưng được fan bênh vực ngay và luôn - Ảnh 4.

… và cả album solo của Jisoo vào ngày 31/3

Drama hi hữu giữa 2 mẩu BLACKPINK: Lisa bị nghi ngờ cướp sự chú ý trong thời gian Jisoo solo nhưng được fan bênh vực ngay và luôn - Ảnh 5.

Chính vì vậy, không hề có việc Lisa đăng ảnh sinh nhật để tạo sự chú ý trong thời gian Jisoo solo

Ngoài ra, theo

Teenee

, tình cảm của Jisoo và Lisa vẫn tốt đẹp và drama trên không hề ảnh hưởng một chút nào đến mối quan hệ thân thiết của cả hai. Bằng chứng là dưới bài đăng của Lisa, Jisoo đã để lại lời nhắn đầy ngọt ngào dành tặng Lisa: "Chúc mừng sinh nhật nhan sắc của chị".

Chưa dừng lại ở đó, vào ngày 2/4, cả Lisa và Jisoo đều xuất hiện tại sân bay Incheon để khởi hành sang Mỹ tham dự concert ở Las Vegas. Tại đây, Lisa đã rất nhiệt tình thực hiện vũ đạo của

Flower

để quảng bá cho Jisoo. Sau đó, dù ngại ngùng nhưng chị cả BLACKPINK cũng nhảy cùng cô em út trong nhóm. Khoảnh khắc dễ thương này của cả 2 nhanh chóng trở nên viral trên mạng xã hội và khiến netizen vô cùng thích thú.

Drama hi hữu giữa 2 mẩu BLACKPINK: Lisa bị nghi ngờ cướp sự chú ý trong thời gian Jisoo solo nhưng được fan bênh vực ngay và luôn - Ảnh 6.

Jisoo chúc mừng sinh nhật Lisa ngay dưới bài đăng của cô nàng

Cả hai còn nhảy đoạn điệp khúc của Flower và ôm nhau một cách vui vẻ ngay tại sân bay


Nguồn: Teenee
https://thethaovanhoa.vn/drama-hi-huu-giua-2-mau-blackpink-lisa-bi-nghi-ngo-cuop-su-chu-y-trong-thoi-gian-jisoo-solo-nhung-duoc-fan-benh-vuc-ngay-va-luon-20230404125457684.htm


Loạt ảnh sinh nhật Lisa, sự chú ý đổ dồn vào người mẹ và bố nuôi đầu bếp nổi tiếng

váy cưới trong nhà thờ

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!