2, Nov 2021
Đi nộp đơn kiện, Vy Oanh ăn mặc kín đáo vẫn xách túi hơn 60 triệu đồng

Hôm nay cái tên

Vy Oanh

được nhiều người quan hoài khi thông tin cô đến cơ quan công an làm đơn tố cáo bà Phương Hằng. Bên cạnh những tình tiết xoay quanh vụ việc, hình ảnh khi xuất hiện của giọng ca Đồng xanh cũng được nhiều người ngưỡng mộ quan hoài. Nữ ca sĩ ăn vận đơn giản, kín đáo với áo phông, quần trắng lưng cao thanh nhã, điểm nhấn là chiếc túi hiệu trị giá vài chục triệu đồng.

Đi nộp đơn kiện, Vy Oanh ăn mặc kín đáo vẫn xách túi hơn 60 triệu đồng - 1

Đi nộp đơn kiện, Vy Oanh ăn mặc kín đáo vẫn xách túi hơn 60 triệu đồng - 2

Vy Oanh tại cơ Công an Tp.HCM, thay vì vẻ ngọt nữ tính và có chút gợi cảm thường nhật, bữa nay Vy Oanh đơn giản hơn rất nhiều với áo thun quần tây.

Đi nộp đơn kiện, Vy Oanh ăn mặc kín đáo vẫn xách túi hơn 60 triệu đồng - 3

Dù vậy cũng không làm mất đi vẻ sang chảnh thường thấy khi cô xách cùng với chiếc túi hoạ tiết monogram thương hiệu Louis Vuitton.

Đi nộp đơn kiện, Vy Oanh ăn mặc kín đáo vẫn xách túi hơn 60 triệu đồng - 4

Túi Cannes hình chiếc cặp lồng làm mưa làm gió có giá 2.700 USD (khoảng 61.5 triệu đồng).

Chiếc túi này cũng từng được Vy Oanh sử dụng nhiều lần trước đây, cô thậm chí lấy cho các con chơi đùa dù giá trị không nhỏ.

Đi nộp đơn kiện, Vy Oanh ăn mặc kín đáo vẫn xách túi hơn 60 triệu đồng - 5

Ngoài đeo túi hiệu, trên tay của bà mẹ 3 con còn nhóng nhánh chiếc nhẫn kim cương khổng lồ của cô được ông xã đại gia tặng.

Đi nộp đơn kiện, Vy Oanh ăn mặc kín đáo vẫn xách túi hơn 60 triệu đồng - 6

Chiếc nhẫn được đồn đoán là có giá lên tới 21 tỷ đồng, luôn trực trên tay Vy Oanh và gần như bức hình nào cũng thấy cô kheo khéo gia tài đắt đỏ này.

Vy Oanh hiện có cuộc sống no đủ bên người chồng no ấm. Cô ngày một đổi thay với phong cách thời trang quý phái và có giá trị hơn. Tuy so với những người nức tiếng khác, bộ sưu tập đồ hiệu của Vy Oanh không nhiều nhưng lại chất lượng, món nào món nấy đều đắt đỏ, được cô trưng dụng nhiều lần.

Đi nộp đơn kiện, Vy Oanh ăn mặc kín đáo vẫn xách túi hơn 60 triệu đồng - 7

Vài hôm trước, Vy Oanh diện đồ trẻ trung, hiện đại với chân váy màu xanh loang nhạt cùng với áo thun.

Đi nộp đơn kiện, Vy Oanh ăn mặc kín đáo vẫn xách túi hơn 60 triệu đồng - 8

Trên tay cô xách túi Micro váy cưới màu xanh Lady Dior màu xanh đồng điệu. Chiếc túi bé xíu vừa bằng bàn tay nhưng có giá tới 3.500 USD (Gần 80 triệu đồng).

Đi nộp đơn kiện, Vy Oanh ăn mặc kín đáo vẫn xách túi hơn 60 triệu đồng - 9

Nữ ca sĩ cũng còn có một chiếc Lady Dior khác màu trắng với các hình charm con vật khá nổi bật. Chiếc túi này được cô dùng đi dùng lại nhiều lần.

Đi nộp đơn kiện, Vy Oanh ăn mặc kín đáo vẫn xách túi hơn 60 triệu đồng - 10

Mức giá của chiếc túi rơi vào khoảng 82 triệu đồng, nằm trong bộ sưu tập ra mắt mùa thu 2016 của thương Kinh nghiệm chọn váy cưới hiệu xa xỉ nước Ý.

Đã là tín đồ mê hàng hiệu, không thể không có những chiếc Hermes đắt đỏ vạn người mê. Vy Oanh trình diễn.# độ no ấm, sang chảnh của mình với những chiếc túi “nồng” mùi tiền này, có cả Kelly và Birkin.

Đi nộp đơn kiện, Vy Oanh ăn mặc kín đáo vẫn xách túi hơn 60 triệu đồng - 11

Chiếc túi Hermes Kelly này khá giống với mẫu túi trước đây Hoa hậu Giáng My từng sử dụng. Chiếc túi có tên Hermes Matte Alligator Kelly, được làm từ da cá sấu mõm ngắn Alligator.

Đi nộp đơn kiện, Vy Oanh ăn mặc kín đáo vẫn xách túi hơn 60 triệu đồng - 12

Và giá của nó khoảng từ kiêng kị 1.7 tỷ đồng.

Đi nộp đơn kiện, Vy Oanh ăn mặc kín đáo vẫn xách túi hơn 60 triệu đồng - 13

Với chiếc túi đắt xắt ra miếng này, Vy Oanh tận dụng triệt để, dùng nhiều lần để lên hình cùng mình. Lên đồ cùng loạt phụ kiện đắt đỏ. Trong khung hình này của Vy Oanh có nhẫn kim cương 21 tỷ, túi xách da cá sấu 1.7 tỷ đồng, khăn quàng cổ của Louis Vuitton…

Đi nộp đơn kiện, Vy Oanh ăn mặc kín đáo vẫn xách túi hơn 60 triệu đồng - 14

Điểm danh thêm một chiếc Hermes Kelly màu trắng size 25 được các chị em đê mê vì vẻ thanh lịch của nó. Nữ ca sĩ Để cho em khóc đã chi hơn 453 triệu đồng để có được món đồ xa xỉ này.

Cùng với khả năng chi tiền cho đồ hiệu, gu ăn mặc của Vy Oanh cũng hợp khuynh hướng hơn, những kiểu váy áo màu sắc ngọt, tươi trẻ được bà mẹ 3 con ưu ái.

Đi nộp đơn kiện, Vy Oanh ăn mặc kín đáo vẫn xách túi hơn 60 triệu đồng - 15

Giúp mang lại cho cô thêm phần xinh đẹp, trẻ trung hơn khi đã ở tuổi U40.

Đi nộp đơn kiện, Vy Oanh ăn mặc kín đáo vẫn xách túi hơn 60 triệu đồng - 16

Ngoài ra, Vy Oanh cũng để ý chọn lọc những món phụ kiện, trang sức đắt giá xứng tầm với phu nhân đại gia ấm no từ các nhãn hàng cao cấp như Chanel, Louis Vuitton, Dior, Gucci… Có thể không nhiều về số lượng nhưng rất nặng về chất lượng.


Dáng chưa thể thon tức thì, bà mẹ 3 con vẫn dư sức “lên đồ” lung linh hút mắt cộng đồng mạng.


Vy Oanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!