6, Jul 2022
Đặng Luân đang thử nghiệm phản ứng cho sự trở lại?

Đặng Luân đang thử nghiệm phản ứng cho sự trở lại?


A,


Theo VTV News


17:59 05/07/2022

Mặc dù Đặng Luân đã bị đưa vào danh sách đen sau vụ bê bối trốn thuế nhưng nhiều người hâm mộ vẫn trung thành, theo dõi các hoạt động của nam diễn viên này.

Vào ngày 30/ 6,

Đặng Luân

và trợ lý của anh được phát hiện tại sân bay của Hàng váy cưới cúp ngực Châu và gây ra một vụ náo động lớn. Nam diễn viên ăn mặc giản dị cho chuyến đi với áo phông trắng, quần soóc và đội mũ lưỡi trai đen nhưng vẫn thu hút một lượng lớn người hâm mộ. Cũng như lần xuất hiện trước đó hồi đầu tháng, ngôi sao bị thất sủng di chuyển nhanh chóng qua đám đông mà không nói một lời và chỉ dừng lại để nhận thư của người hâm mộ.

Trong khi Đặng Luân đã tạm dừng tất cả các dự án của mình, nam diễn viên được cho là vẫn giữ liên lạc với những người hâm mộ của mình và có tin đồn là đang lên kế hoạch cho một buổi họp mặt người hâm mộ tại Hoành Điếm trong tháng này. Có vẻ như Đặng Luân đang kiểm tra trước về phản ứng của công mẫu váy cưới đơn giản sang trọng chúng cho sự trở lại của mình.

Tuy nhiên, cũng có thông tin rằng Đặng Luân chưa có kế hoạch trở lại ngành giải trí và cũng không có "sự thử nghiệm" hay "kiểm tra" trước nào. Đặng Luân chỉ đơn giản là chỉ đi qua Hàng Châu Thay trước khi lên đường đến Thạch Gia Trang.


Theo J.Stars
https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/dang-luan-dang-thu-nghiem-phan-ung-cho-su-tro-lai-20220705134740067.htm

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!