25, Oct 2021
Cựu thiên thần Victoria’s Secret đẹp nao lòng trong chiếc váy cưới dài 4 mét bên con trai Phó tổng thống EcuadorSáng nay, ngày 9/9, cựu thiên thần Victoria’s Secret – Jasmine Tookes đã bất thần tung giả đò ảnh cưới trong mơ với con trai Phó tổng thống Ecuador. Lễ cưới được tổ Váy cưới màu đen chức vào 4 ngày trước tại quê nhà của chú rể trước sự chứng kiến của người thân, bạn bè 2 bên.Theo trang People, nàng mẫu đã khoác lên mình chiếc váy cưới dài 4 mét do chính tay NTK nổi danh Zuhair Murad tạo ra. Váy được phối hợp hoàn hảo từ 2 chất liệu: ren và lụa satin cao cấp của Ý. Phần đuôi váy xòe rộng, có thể tháo rời với thân trên, được đính sequin và váy cưới màu trắng ngọc Cách chọn váy cưới trai tạo nên vẻ đẹp nhấp nhánh khi nắng chiếu vào.Không phải chợt mà đẹp, vẻ diễm kiều, lộng lẫy có 1-0-2 của chiếc váy là rất nhiều giờ bàn bạc giữa nàng mẫu và NTK. Sau khi thiết kế hoàn tất, váy cưới cúp ngực chính Jasmine Tookes đã phải thốt lên rằng:

“Anh ấy thực thụ đã thiết kế thành công chiếc váy đẹp Kinh nghiệm chọn váy cưới vượt thời kì. Đó là một tác phẩm nghệ thuật. Tôi muốn trưng bày chiếc váy này mãi mãi trong nhà mình!”.
Trong ngày trọng đại nhất cuộc thế, cựu thiên thần Victoria’s Secret trang điểm tông nude tối giản, búi gọn tóc phía sau. Trên tai cô là đôi khuyên tai tinh xảo làm từ xoàn mang thương hiệu Ritani. Còn trên ngón áp út, Jasmine Tookes đeo chiếc nhẫn đính hôn trị giá 250 nghìn đô (khoảng hơn 5 tỷ VNĐ), được làm từ vàng 18K, mặt nhẫn đính 1 viên xoàn hình bầu dục 7 carat, xung quanh là những viên xoàn nhỏ.

- Ảnh 4.


Ảnh: Instagram NV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!