30, Oct 2021
Check nhanh đồ Zara sao Hàn vừa diện, toàn áo khoác rẻ đẹp đi kèm loạt bí kíp lên đồ sang xịn

Zara vẫn luôn là 1 trong những thương hiệu thời trang chân ái, được nhiều sao Hàn yêu thích. Tia nhanh loạt đồ Zara vừa lọt vào mắt xanh của sao Hàn, bạn cũng tăm tia được bao cách lên đồ chuẩn đẹp, chuẩn sang để ứng dụng ngay mỗi ngày.




Lên tạp chí sang xịn là thế nhưng mấy ngờ đâu Nayeon chỉ diện mẫu váy bình dân giá rẻ của Zara mà thôi. Dáng váy 2 dây đơn giản tạo cảm giác vừa đương đại vừa gợi cảm, diện cùng blazer là có ngay set đồ sang xịn mịn dạo phố ngày giao mùa.

[Box tag giá] – Z1



Tiffany lại hack tuổi cực trẻ trung trong mẫu áo cardigan họa tiết nổi trội lấy cảm hứng từ những nhân vật hoạt hình của Disney.



Vì áo vốn đã áo họa tiết và màu sắc trổi nên bạn chỉ cần mix váy cưới màu trắng cùng những item tối giản là đã có ngay set đồ xinh yêu, ưng mắt.

[Box tag giá] – Z2



Nghe đồn mùa Đông năm nay sẽ lạnh hơn hẳn năm ngoái, vậy nên bạn rất cần “cẩn tắc” chuẩn bị ngay 1 em áo khoác lông nhân tạo vừa rét mướt vừa mềm mại như Han So Hee. Chất lăng băng xù khiến ai diện lên cũng trẻ trung, xinh yêu ra vài phần.

<div style="" type="MediaUnit" Váy cưới màu trắng mediaunit=”TemplateHtmlEmbed”>
[Box tag giá] – Z3



Một kiểu áo khác cũng chẳng thể thiếu trong những ngày Thu Đông se lạnh đó chính là áo cardigan mỏng. Im Soo Hyang chọn diện dáng cardigan ngắn khoe eo thon, áo còn có thêm các chi tiết thêu hoa xinh yêu, chỉ cần mix cùng quần jeans là đã có set đồ ưng mắt và trẻ trung, khỏe khoắn tuyệt đối.

[Box tag giá] – Z4



Vốn có vóc dáng mảnh dẻ, Somi chỉ cần lên đồ đơn giản với áo thun và quần short là đã có set đồ năng động, thoải mái và tôn dáng triệt để.

[Box tag giá] – Z5



Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!