24, Nov 2021
Cát Phượng ở một mình trong viện, Kiều Minh Tuấn không thể thăm nom

Thời gian gần đây, câu chuyện Cát Phượng phải nhập viện giữa đêm vì căn bệnh tiền đình khiến khán giả hết sức lo lắng. Trong lúc này một số bài viết đưa tin cô tắt nghỉ. Nắm bắt được sự việc méo mó, nữ diễn viên mau chóng đính chính và cập nhật tình hình sức khỏe trên trang cá nhân chủ nghĩa, trấn an người ái mộ. Bên cạnh đó, Cát Phượng cũng tiết lộ lý do phải nằm viện một mình không có ai ở cạnh săn sóc.
Nữ diễn viên phủ nhận tin đồn đã qua đời, cho biết ngày mai sẽ xin xuất viện. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nữ diễn viên phủ nhận tin đồn đã chết thật, cho biết mai sau sẽ xin xuất viện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cát Phượng cho biết đã nhận được rất nhiều lời thăm hỏi về tình trạng sức khỏe. Cô cảm ơn mọi người quan tâm và cho biết mình ngủ li bì, không còn nôn khi ăn. Tuy nhiên, khi nữ diễn viên nằm xuống thì đầu vẫn còn đau phía sau ót và quay cuồng nặng nề.


“Sáng 7h y tá đem đồ ăn sáng lên ăn và uống thuốc (Cát ăn sạch bách) xong sau đó nằm vật ra ngủ đến trưa lại ăn cơm rồi uống thuốc + vào chai thuốc. Ăn xong sạch bách rồi lại ngủ.


Chiều cũng vậy, cũng ăn cơm, vào thuốc và ngồi ngơi nghỉ xíu rồi cát lại ngủ. Nói chung, Cát ăn vào không thấy còn ói nữa nên Cát ăn rất nhiều, cát thèm uống sữa nữa. Cát ăn rất nhiều ạ. Cát muốn xin mai xuất viện. Cát không muốn nằm viện lâu vì Cát rất sợ nằm viện”

– cô tâm tư.
Bài viết đưa tin sai lệch về tình hình sức khỏe của Cát Phượng. (Ảnh: FBNV)
Bài viết đưa tin méo mó về tình hình sức khỏe của Cát Phượng. (Ảnh: FBNV)

Trong Thời gian nằm viện, Cát Phượng cho biết người thân không ai vào thăm nom được. Về phía Kiều Minh Tuấn, anh đang vướng lịch quay hình đến hết tháng 12 nên buộc phải vắng mặt lúc này. Dù vậy, Cát Phượng vẫn rất lạc quan khi nhận được sự viện trợ của các y tá.

Cô cho biết bản thân ngày nay rất ổn, ngày mai sẽ xin xuất viện nên mọi người hãy yên tâm. Còn nhiều dự án phải làm nên đến khi nào chưa hoàn tất thì nữ diễn viên sẽ không buông xuôi.
Hình ảnh lạc quan của nữ diễn viên trên giường bệnh. (Ảnh: FBNV)
Hình ảnh lạc quan của nữ diễn viên trên giường bệnh. (Ảnh: FBNV)


“Dạ, không ai chăm cả. Không lẽ ngoại bom vào chăm? Bom thì càng không vào được vì Bom còn phải học. Ngoại Bom thì trên 70 rồi càng không được. Ông Tuấn thì đang đi quay. Lịch quay của ổng kẹt cứng đến hết tháng 12.


Nếu người nhà vào chăm thì phải text PCR Covid-19. Nếu âm tính thì ở lại chăm và tuyệt đối người nhà không được ra khỏi bệnh viện. Chỉ ở yên trong bệnh viện và chăm người bệnh thôi. Vì bệnh viện sợ ra vào dễ lây lan covid. Điều này cũng đúng vì sự an toàn cho toàn bộ. Đó, như vậy đó nên không ai chăm Cát”

– cô viết.
Kiều Minh Tuấn vướng lịch trình không thể vào viện chăm sóc Cát Phượng. (Ảnh: FBNV)
Kiều Minh Tuấn vướng lịch trình chẳng thể vào viện coi sóc Cát Phượng. (Ảnh: FBNV)

Bài đăng của Cát Phượng nhanh chóng thu hút sự quan hoài từ khán giả. Mọi người rất lo âu khi nữ diễn viên nhập viện giữa đêm lại phải tự chăm nom chính mình. Tuy nhiên, những san sẻ của cô đã trấn an fan phần nào.

Một số bình luận hệ trọng:


– Chúc chị mau khỏe nha. Mong ngày gần nhất gặp chị ạ.


– Thương quá, mạnh mẽ lên chị nha.


– Chị luôn trợ giúp mọi người, mong điều tốt lành nhất sẽ đến với chị.


– Có sức khỏe là có vớ, chị Cát cố lên nha.


– Mấy trang tầm phơ tầm phào đưa tin lăng loàn. Người ta đang trị bệnh lại kêu tắt nghỉ.
Rất nhiều bình luận động viên Cát Phượng trong lúc ốm đau. (Ảnh: Chụp màn hình)
Rất nhiều bình luận động viên Cát Phượng trong lúc ốm đau. (Ảnh: Chụp màn hình)

Người ngưỡng mộ yên tâm phần nào khi thấy Cát Phượng đã ổn định váy cưới sexy sức khỏe, có thể giao lưu trên trang cá nhân. Rất nhiều lời chúc gửi đến cô, hy vọng nữ diễn viên mau lành bệnh, tiếp kiến những dự án còn ấp ôm.KIỀU MINH TUẤN TỪNG NGHĨ ĐẾN VIỆC RỬA CHÂN, ĐÚT CƠM CHO CÁT PHƯỢNG KHI VỀ GIÀ

Câu chuyện tình lệch tuổi của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn nhận được rất nhiều sự quan hoài của khán giả. Mặc lời ra tiếng vào, cả hai vẫn cùng nhau vun đắp hạnh phúc bền chặt qua nhiều năm. tham dự chương trình

Là vợ phải thế,

Kiều Minh Tuấn gây chú ý khi trải lòng về tình cảm dành cho người vợ hơn tuổi.

Nam diễn viên khẳng định sẽ yêu Cát Phượng đến khi cô rời xa cõi trần. Thậm chí, anh sẽ chờ đến khi con trai riêng của nữ diễn viên lập gia đình đàng hoàng mới tính chuyện tái giá nếu thích.


“Sau này sẽ nuôi một người lớn tuổi, rửa chân cho người lớn tuổi, đút cơm cho một người lớn tuổi ăn. kiên cố lúc đó, nhiều lúc em lớn tuổi mà đổi tính, lười ăn, biếng ăn, anh sẽ áo cưới cho cô dâu lùn quạu đó. mà chịu khó ăn một xíu”

– Kiều Minh Tuấn san sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!