18, Aug 2022
“Bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung: Không có chuyện Á hậu Bảo Ngọc lấn lướt Hoa hậu

“Bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung: Không có chuyện Á hậu Bảo Ngọc lấn lướt Hoa hậu


Hà Linh,


Theo VTC.VN


22:56 17/08/2022

”Bảo Ngọc đủ nổi bật để không cần cố tình dùng chiêu trò nữa để nổi bật hơn” – doanh nhân Phạm Kim Dung, Chủ tịch Miss World Vietnam may váy cưới 2022 khẳng định.

Trong một số hình ảnh và video được chia sẻ gần đây, Bảo Ngọc – Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022 – bị xem là có nhiều hành động lấn lướt Hoa hậu Mai Phương như bước đi trước hay ngồi ở vị trí giữa. Điều này khiến Bảo Ngọc nhận về không ít bình luận tiêu cực, cho rằng cô nên tiết chế lại để Hoa hậu tỏa sáng hơn.

Bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung: Không có chuyện Á hậu Bảo Ngọc lấn lướt Hoa hậu - Ảnh 1.

Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022 bị cho là cố tình thu hút sự chú ý

Trước những thông tin trái chiều, doanh nhân Phạm Kim Dung, người được xem là ”bà trùm hoa hậu” và cũng là Chủ tịch – Trưởng ban tổ chức Miss World Vietnam 2022 đã lên tiếng bênh vực Á hậu Bảo Ngọc. Trên trang cá nhân, chị cho biết khá hiểu tính cách Bảo Ngọc và khẳng định nàng Á hậu cư xử hoàn toàn đúng mực, không có chuyện lấn lướt Hoa hậu Mai Phương như nhiều người lầm tưởng.

Doanh nhân Phạm Kim Dung cũng giải thích ba tình huống khiến Á hậu Bảo Ngọc bị hiểu lầm:

”Một, tại cuộc họp báo đầu tiên sau đăng quang: các Hoa, Á hậu được sắp xếp chỗ ngồi theo ý của BTC, các em không tự ý chọn lựa chỗ ngồi. Trong các vị trí đó, Hoa hậu Mai Phương được ngồi trung tâm (đối với bàn chủ tọa trên sân khấu) và ngồi gần lối đi giữa lên sân khấu – đó là vị trí ngồi danh dự để thuận tiện di chuyển lên sân khấu, một số bức hình đã cố ý cắt tôi và Trưởng ban giám khảo ra để nói Bảo Ngọc ngồi giữa là sai.

Bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung: Không có chuyện Á hậu Bảo Ngọc lấn lướt Hoa hậu - Ảnh 2.

”Bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung, người đứng sau thành công của nhiều người đẹp như Hoa hậu Thuỳ Tiên, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Á hậu Kiều Loan…


Hai, khi xe về trụ sở công ty, Bảo Ngọc xuống xe trước do vị trí ngồi và đến bắt tay mừng các thành viên quen thuộc trong BTC và fan. Cuộc gặp gỡ này là ‘về nhà’, ý nghĩa như về thăm đơn vị sẽ quản lý các em trong suốt thời gian đương nhiệm, toàn bộ người hiện diện ở đó là thành viên công ty, là các khán giả và fans hâm mộ nên không khí rất thân tình, vui vẻ. Sau đó top 3 đều cùng nhau đứng lại để tiếp tục chuẩn bị chờ đợi để đón tiếp Hoa hậu Thế giới Karolina. Các cô gái đều mừng vui với sự kiện này, nên niềm hân hoan điều nhường chỗ cho mọi sự lễ nghi.


Ba, Á hậu Bảo Ngọc cố tình đứng quỵ chân xuống để ngang bằng với hai bạn khi chụp ảnh –


đó là một hành động dễ thương và hồn nhiên. Bảo Ngọc cao 1m85, xinh đẹp và giỏi giang, lưu loát cả ngôn ngữ Việt và Anh, tính tình thẳng thắn, mạnh mẽ, cô ấy đủ nổi bật để không cần cố tình dùng chiêu trò nữa để nổi bật hơn”

– chị Dung chia sẻ.

Bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung: Không có chuyện Á hậu Bảo Ngọc lấn lướt Hoa hậu - Ảnh 3.

Vì chiều cao ”khủng”, Bảo Ngọc đã có hành động đứng thấp chân xuống để có bức hình đẹp với Hoa hậu Mai Phương và Á hậu 2 Phương Nhi

Trước lịch trình dày đặc của Top 3 Miss World Vietnam 2022, Bảo Ngọc đã không may bị sốt siêu vi và phải nhập viện để chữa trị. Trong một bài đăng, Bảo Ngọc cảm thấy thất vọng vì bản thân chưa thể hoàn thành trọn vẹn nhiệm vụ, dù những ngày qua cô đã cố gắng làm việc, trả lời câu hỏi của khán giả, bất chấp cổ họng đau đến mức không nói nổi. Vì vậy, người đẹp khá buồn khi liên tục nhận về những ”lời hơi vô tình và khiếm nhã” của một bộ phận công chúng.


”Ngọc cũng chẳng đòi hỏi ai phải hiểu mình đâu, nhưng giả sử chuyện này không diễn ra với Ngọc mà là một cô gái khác thì các bạn sẽ cảm thấy thế nào?"

– Bảo Ngọc đặt câu hỏi. Cô cũng từng giải thích với truyền thông rằng có lẽ chiều cao 1,85m là nguyên nhân khiến cô dễ gây chú ý và bị hiểu lầm là ”chiếm sóng” của Hoa hậu Mai Phương.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc sinh năm 2001, hiện theo học khoa Quốc tế, Đại học Quốc gia TP.HCM. Người đẹp sở hữu hình thể ấn tượng cùng thành tích IELTS 8.0, ghi dấu ấn bởi khả năng giao tiếp lưu loát, thông minh.


https://vtc.vn/ba-trum-hoa-hau-pham-kim-dung-khong-co-chuyen-a-hau-bao-ngoc-lan-luot-hoa-hau-ar695145.html


Á hậu Bảo Ngọc phải nhập viện sau 5 ngày đương nhiệm khiến fan lo lắng
áo cưới màu đỏ

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!