31, Dec 2021
Áo phao ai cũng sợ nhưng sao dân Hàn mặc cool thế nhỉ?

Áo phao ai cũng sợ nhưng sao dân Hàn mặc cool thế nhỉ?

Trời chuyển rét đậm thì áo phao là nhất đó!

Hơn bất kỳ item nào khác, áo phao là kiểu áo khoác được tìm mua nhiều nhất vào những ngày đông chuyển rét đậm. Về công dụng thì rõ rồi, áo phao có khả năng giữ ấm siêu đỉnh váy cưới tay phồng nhưng vì thiết kế hơi… cồng kềnh của nó mà nhiều người vẫn e dè khi mua. Ấy vậy mà dân Hàn vẫn chuộng áo phao lắm và họ mix đồ với em này cool cực kỳ. Vì sao thế nhỉ?

Ưu tiên áo dáng suông, ngắn, trơn màu

Dù áo phao dáng dài giữ ấm tốt hơn nhưng giới trẻ Hàn lại chuộng áo phao ngắn, phom suông và trơn màu nhất. Độ may váy cưới giá bao nhiêu dài lý tưởng là ngang hông hoạc chạm mông 1 chút thôi, dài lưng chừng sẽ rất khó mix đồ đẹp. Ngoài ra, áo nhất định phải là áo suông nha, mấy dáng chiết eo chắc chắn không có trong từ điển áo phao của dân Hàn đâu nha.

Mix cùng quần áo xuông rộng vừa phải

Giới trẻ xứ kim chi rất thích mix áo phao với quần áo suông rộng, thay vì đi theo công thức truyền thống là áo phao + quần bó, áo ôm. Chính vì thế, trông tổng thể set đồ của họ trông bụi bặm, khoẻ khoắn và ngầu đét. Đặc biệt, họ rất thích phối áo phao với đồ nỉ, tạo thành 1 combo max thoải mái mà vẫn hay ho.

Áo bên trong nhất định không được cồng kềnh

Để trông bớt u nu như chú gấu mùa đông, bạn đừng mix áo phao với bất kỳ loại áo len, áo nỉ gì quá dày dặn bên trong nhé. Thay vào đó, hãy chọn áo mỏng nhẹ vừa đủ thôi để trông bớt… cồng kềnh vì vốn dĩ, áo phao đã giữ ấm khá tốt rồi. 


Ảnh: Internet

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!